Angelina Jolie đổi họ sau khi chính thức ly hôn Brad Pitt

Nữ minh tinh đã bỏ họ 'Pitt', khôi phục tên cũ của cô từ ngày 12/4.

Thứ ba, 16/4/2019, 09:16 (GMT+7)

Angelina từng đổi tên họ thành Angelina Jolie Pitt sau khi kết hôn với Brad Pitt vào tháng 8/2014. Trong đơn nộp lên tòa án Los Angeles ngày 12/4 vừa qua, nữ diễn viên 43 tuổi đã xin cấp lại tên cũ là Angelina Jolie. Cô cũng được thẩm phán khôi phục tình trạng độc thân, chính thức không còn là vợ chồng với Brad Pitt trên giấy tờ.

Angelina và Brad Pitt trở lại tình trạng độc thân.

Angelina và Brad Pitt trở lại tình trạng độc thân.

Mặc dù vụ ly hôn chưa hoàn tất sau hai năm rưỡi nộp đơn ly dị, Angelina và Brad đã có thể tự do bước đến cuộc sống mới mà không có sự ràng buộc về pháp lý. "Ông bà Smith" đều rất vui với phán quyết mới của tòa. Mới đây, Brad Pitt cũng đã nộp giấy tờ kê khai thông tin tài chính của anh. Động thái này cho thấy Brad - Angelina đã sẵn sàng giải quyết vấn đề phân chia tài chính và sắp khép lại vụ ly hôn kéo dài.

Cả 6 người con của cặp sao vẫn giữ nguyên họ Jolie-Pitt. Theo thỏa thuận từ trước, Brad Pitt được chia sẻ quyền nuôi con với Angelina.

Angelina Jolie đã có hai lần đổi họ trong đời. Nữ diễn viên - con gái của ngôi sao điện ảnh Jon Voight và Marcheline Bertrand - có tên họ khai sinh là Angelina Jolie Voight. Tuy nhiên, sau khi bất đồng sâu sắc với bố, Angelina đã đệ đơn lên tòa xin bỏ họ Voight. Đề nghị của cô được chấp thuận vào năm 2002 và từ đó, ngôi sao Wanted có tên đơn thuần là Angelina Jolie.

Hoài Vũ (Theo ET)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?