Thứ tư, 6/11/2019, 08:09 (GMT+7)

Angelababy nghiện thuốc lá

Trung QuốcDù Huỳnh Hiểu Minh tham gia các chiến dịch kêu gọi bỏ thuốc lá, vợ anh - Angelababy - lại suốt ngày phì phèo hút thuốc. 

Tờ ON hôm 4/11 đăng ảnh Angelababy hút thuốc trong một cửa hàng lẩu ở Bắc Kinh, bất chấp việc nhà hàng cấm hút thuốc bên trong. Bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, gây ồn ào. Nhiều người chỉ trích Angelababy vì việc làm sai quy định. 

Angelababy vốn nghiện thuốc lá, cô đã nhiều lần hứa hẹn fan về việc bỏ thuốc, nhưng đến nay chưa thực hiện được. Paparazzi lần đầu ghi lại cảnh cô hút thuốc là năm 2008, sau đó cô nói sẽ cai, nhưng suốt 11 năm qua, cô đều đặn sử dụng thuốc lá, bất chấp việc đã làm mẹ. 

Baby phì phèo thuốc lá. 

Angelababy hút thuốc trong nhà hàng. 

Trong khi Angelababy đốt thuốc suốt ngày, chồng cô - Huỳnh Hiểu Minh - lại là người thường tham gia các chiến dịch kêu gọi từ bỏ thuốc lá. Anh từng đăng một đoạn video trên mạng xã hội khuyên mọi người nên bỏ thuốc vì sức khỏe. Trong đoạn video, anh nói: "Tôi đang tham gia vào chiến dịch kêu gọi bỏ thuốc lá, vì một Trung Hoa khỏe mạnh". 

Trả lời phỏng vấn báo chí, Hiểu Minh nói anh không bận tâm việc Angelababy hút thuốc, thế nhưng tình trạng vợ chồng "trống đánh xuôi, kèn thổi ngược" khiến nhiều người thấy hài hước. Có khán giả chỉ trích anh rằng trước khi đi khuyên người khác thì nên khuyên vợ bỏ được thuốc. 

Angelababy phì phèo thuốc lá dù chồng kêu gọi bỏ thuốc
 
 

Angelababy bị bắt gặp hút thuốc

Bên cạnh những ồn ào về chuyện hút thuốc, vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục đứng trước tin đồn về chuyện hôn nhân trục trặc, bí mật ly thân... Dù vậy, cả hai không xác nhận điều này.

Hiểu Minh và Angelababy kết hôn năm 2015, sinh con đầu lòng năm 2017. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?