Thứ sáu, 29/12/2017, 08:55 (GMT+7)

Angelababy lộ ngực gầy trong trang phục gợi cảm

Ngôi sao Hoa ngữ khoe vóc dáng mảnh mai khi dự một sự kiện diễn ra hôm 28/12. 

Angelababy đẹp rực rỡ khi góp mặt trong một sự kiện tổ chức hôm 28/12. Nữ diễn viên diện đầm trắng gợi cảm, trang điểm đậm làm tôn lên nước da trắng mượt mà. Tuy nhiên, bộ váy cổ sâu làm lộ phần cổ gầy của ngôi sao Hoa ngữ. Dường như sau gần một năm sau khi sinh con, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã lại dáng như xưa. 

Angelababy đẹp rực rỡ khi góp mặt trong một sự kiện tổ chức hôm 28/12. Nữ diễn viên diện đầm trắng gợi cảm, trang điểm đậm làm tôn lên nước da trắng mượt mà. 

Thân hình mảnh mai của Angelababy. 

 

Những ngày này, Angelababy đang là tâm điểm chỉ trích của nhiều người, sau khi cô bị bắt gặp phì phèo thuốc lá trên phim trường Dục vọng chi thành hôm 27/12. Nữ diễn viên từng chia sẻ rằng cô bắt đầu hút thuốc năm 2008, tuy nhiên kể từ sau khi sinh con, cô đã cố gắng từ bỏ sở thích nhằm bảo vệ sức khỏe. Trước những lời lẽ nặng nề từ một bộ phận cộng đồng mạng, fan của Angelababy bênh vực cô và khẳng định: "Hút thuốc lá chỉ là một thói quen không tốt, cần phải bỏ, nhưng không có nghĩa là đi trái đạo đức hay thuần phong mỹ tục để bị lên án như vậy". 

Angelababy đốt thuốc trên phim trường hôm 27/12. 

Angelababy đốt thuốc trên phim trường hôm 27/12. 

 Ảnh: 163

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả