Angelababy hóa 'thiên nga đen' khi sang Paris dự tuần lễ thời trang

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp duyên dáng khi xuất hiện trong show của thương hiệu Dior. 

Thứ ba, 25/9/2018, 16:32 (GMT+7)
Angelababy góp mặt trong Tuần lễ Thời trang Paris 2018, cô dự show của thương hiệu Dior. Không chỉ khoác lên mình trang phục của thương hiệu này, cô còn diện nữ trang do Dior cung cấp.

Angelababy góp mặt trong Tuần lễ Thời trang Paris 2018, cô dự show của thương hiệu Dior với vai trò đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc. Không chỉ khoác lên mình trang phục của hãng này, cô còn diện nữ trang do Dior cung cấp.

Angelababy hóa thiên nga đen khi sang Paris dự tuần lễ thời trang - 1
Bộ váy điệu đà giúp Angelababy khoe vóc dáng thon thả, làn da trắng nổi bật. 

Bộ váy điệu đà giúp Angelababy khoe vóc dáng thon thả, làn da trắng nổi bật. 

Nữ diễn viên được nhận xét là mặc đẹp không thua gì người mẫu của thương hiệu.

Nữ diễn viên được nhận xét là mặc đẹp không thua gì người mẫu của thương hiệu.

Nữ diễn viên Địch Nhân Kiệt cũng nhân cơ hội này thăm Paris và chụp ảnh ngoại cảnh. 

Nữ diễn viên "Địch Nhân Kiệt" cũng nhân cơ hội này thăm Paris và chụp ảnh ngoại cảnh. 

Angelababy hóa thiên nga đen khi sang Paris dự tuần lễ thời trang - 5
Vẻ đẹp gái một con của Angelababy khiến khán giả trầm trồ. Thường bị chê gầy nhưng trong trang phục này, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh rất cuốn hút. 

Vẻ đẹp "gái một con" của Angelababy khiến khán giả trầm trồ. Thường bị chê gầy nhưng trong trang phục này, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh rất cuốn hút. 

Những năm gần đây, sự nghiệp của Angelababy lên như diều gặp gió. Cô là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu quốc tế lẫn trong nước, đồng thời là gương mặt chủ chốt của nhiều show truyền hình như Chạy đi nào người anh em, Tân Vũ Lâm Đại Hội... Cô đang tham gia bộ phim Người bạn thật sự của tôi, đóng cùng Đặng Luân, Chu Nhất Long... , dự kiến ra mắt tại Đại lục vào năm sau. 

Những năm gần đây, sự nghiệp của Angelababy lên "như diều gặp gió". Cô là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu quốc tế lẫn trong nước, đồng thời là gương mặt chủ chốt của nhiều show truyền hình như "Chạy đi nào người anh em", "Tân Vũ Lâm Đại Hội"... Cô đang tham gia bộ phim "Người bạn thật sự của tôi", đóng cùng Đặng Luân, Chu Nhất Long..., dự kiến ra mắt tại Đại lục vào năm sau. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?