Thứ hai, 25/1/2016, 15:18 (GMT+7)

Angelababy để cổ phiếu đứng tên bố chồng

Cổ phiếu trong công ty giải trí Hoa Nghị huynh đệ không đứng tên nữ diễn viên mà lại đứng tên ông Huỳnh Kính Thanh.

Hôm nay 25/1, công ty giải trí Hoa Nghị huynh đệ đã công bố danh sách cổ đông, trong đó có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Huỳnh Hiểu Minh, Phùng Thiệu Phong, Lý Thần... Điều làm dư luận ngạc nhiên là cái tên Angelababy lại không có mặt trong danh sách này. Sau khi tìm hiểu, báo chí đã tiết lộ nguyên nhân là do nữ diễn viên nổi tiếng thu mua cổ phiếu trên danh nghĩa của bố chồng là ông Huỳnh Kính Thanh.

angelababy-de-co-phieu-dung-ten-bo-chong

Angelababy và bố chồng.

Hiện tại, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh đang lao đao vì khủng hoảng chứng khoán tại Trung Quốc. Tài tử họ Huỳnh là một trong những cổ đông lớn nhất của Hoa Nghị huynh đệ khi sở hữu 360 vạn cổ phiếu. Tuy nhiên trong 7 ngày liên tục, tài sản của nam diễn viên đã bị tổn thất gần 140 triệu yuan (21 triệu USD) vì khủng hoảng chứng khoán tại Trung Quốc. 

Theo các thông kê mới đây, chứng khoán của Trung Quốc đang "trong giai đoạn hoảng loạn", thậm chí có quá nửa số cổ phiếu ngừng giao dịch. Hiện tại, chỉ số cơ bản của tài chính chứng khoán Trung Quốc vẫn không ngừng giảm sút bất chấp những nỗ lực không ngừng nghỉ của chính phủ trong việc kiềm chế sự "lao dốc" này.

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?