Angelababy bị đòi bồi thường 1,6 triệu USD

Chỉ vì một chút sơ sẩy, mỹ nhân Trung Quốc đang bị kiện ra tòa với mức đền bù thiệt hại không nhỏ.

Thứ năm, 5/7/2012, 15:30 (GMT+7)

>> Angelababy lấp ló nội y
>> Angelababy làm điệu cùng những cánh bướm

Nữ diễn viên Hong Kong đang đối mặt với vụ kiện triệu đô do công ty hãng Panasonic khởi kiện. Theo đơn vị này, Angelababy để lộ bí mật kinh doanh, khiến công ty tổn thất không nhỏ.

f

Diễn viên Angelababy, bạn gái Huỳnh Hiểu Minh. Ảnh: Sina.

Trước đó, Angelababy ký hợp đồng làm người mẫu giới thiệu sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số đời mới Lumix GF5 của hãng Panasonic. Sau buổi ghi hình quảng cáo, nữ diễn viên Hong Kong đã đăng tải trên blog cá nhân hình ảnh trong buổi chụp, tuy nhiên cô sơ suất đưa luôn cả hình chiếc máy ảnh lên mạng, trong khi sản phẩm này còn là một bí mật. Hai giờ sau đó, khi phát hiện ra sai lầm của mình, người đẹp đã vội vàng gỡ xuống, nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Theo một nguồn tin, sự cố đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới hãng Panasonic, đơn vị này quyết định chấm dứt hợp đồng trị giá hơn 500.000 USD với Angelababy, đồng thời đòi nữ diễn viên Hong Kong phải bù thiệt hại 10 triệu NDT (1,6 triệu USD) - trong đó 9 triệu NDT là chi phí quảng cáo, 1 triệu NDT còn lại là tiền bồi thường tổn thất.

f

Hình ảnh Angelababy đưa lên mạng khiến cô bị rơi vào vụ kiện triệu đô.

Trước sự việc, quản lý của Angelababy từ chối trả lời các câu hỏi có liên quan, đồng thời cho biết đây là vấn đề liên quan đến pháp luật. Vì này cũng bày tỏ mong muốn mọi việc sẽ được giải quyết trên cơ sở dàn xếp giữa hai bên.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?