Angela Phương Trinh diện váy dài quét đất đi sự kiện

Người đẹp được khán giả hâm mộ chào đón khi xuất hiện tại TP HCM vào chiều 13/7.

Chủ nhật, 14/7/2019, 08:45 (GMT+7)
Sau khoảng thời gian dài tham gia tu tập và các hoạt động từ thiện, Angela Phương Trinh tái xuất showbiz khi góp mặt trong tiệc tinh nhật của hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Sau một thời gian dài tu tập và tham gia các hoạt động từ thiện, Angela Phương Trinh tái xuất showbiz khi góp mặt trong tiệc sinh nhật của một hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Người đẹp vô cùng phấn khởi vì ngay khi xuất hiện đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của lực lượng fan hâm mộ trung thành.

Người đẹp vô cùng phấn khởi vì ngay khi tới nơi đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ. Angela Phương Trinh chia sẻ, cô rất cảm động vì có nhiều bạn ở miền Tây vẫn đi xe đò lên Sài Gòn để gặp thần tượng.

Anglea Phương Trinh cho biết, cô luôn trân quý tình cảm của các fan dành cho mình. Cô luôn cố gắng nỗ lực trong cuộc sống và công việc để không làm những người yêu thương mình phải thất vọng.

Anglea Phương Trinh cho biết, cô luôn trân quý tình cảm của các fan dành cho mình. Đồng thời, người đẹp tự nhắc nhở bản thân luôn cố gắng nỗ lực trong cuộc sống và công việc để không làm những người yêu thương mình phải thất vọng.

Gớp mặt tại sự kiện, Angela Phương Trinh chọn mẫu váy đỏ tươi của nhà thiết kế Phương My để chưng diện.

Gop mặt tại sự kiện, Angela Phương Trinh chọn mẫu váy đỏ tươi của nhà thiết kế Phương My để chưng diện.

Ngoài tông màu nổi bật, bộ cánh còn được trang trí nơ bướm to bản và phần vải voan trang trí dài quét đất.

Ngoài tông màu nổi bật, bộ cánh còn được trang trí nơ bướm to bản và phần vải voan trang trí dài quét đất.

Đến tham dự chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật. Vi thế, người đẹp khéo chọn mẫu váy lấy cảm hứng từ miền đất mặt trời mọc.

Đến tham dự chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập của thương hiệu đồng hồ của Nhật nên người đẹp khéo chọn mẫu váy lấy cảm hứng từ miền đất mặt trời mọc.

Mẫu trâm cài tóc được chê tác thủ công được Angela Phương Trinh chọn làm điểm nhấn tôn nét sang trọng, đài các cho mình.

Mẫu trâm cài tóc chế tác thủ công được Angela Phương Trinh chọn làm điểm nhấn tôn nét sang trọng, đài các cho mình.

Chi tiết phồng hông tôn đường cong của người mặc nhưng vẫn làm toát lên sự thanh lịch, trang nhã.

Chi tiết váy phồng hông tôn đường cong của người mặc nhưng vẫn làm toát lên sự thanh lịch, trang nhã.

Đàu năm 2019, Angela Phương Trinh không tham gia quá nhiều các sự kiện vì thế cô nhận được các khán giả quan tâm khi tái xuất.

Đầu năm 2019, Angela Phương Trinh không tham gia quá nhiều các sự kiện vì thế cô được các fan chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện ở sự kiện này.

Angela Phương Trinh nhiệt tình ký tặng tên cho khán giả hâm mộ.

Angela Phương Trinh nhiệt tình ký tặng tên cho khán giả hâm mộ.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?