Thứ bảy, 30/12/2017, 08:58 (GMT+7)

Angela Phương Trinh chạm mặt 'tình cũ' Chiêm Quốc Thái tại sự kiện

Nữ diễn viên và bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái cùng là khách mời trong buổi tiệc tối 29/12.

Angela Phương Trinh khoe vẻ gợi cảm với thiết kế của Đỗ Long.

Angela Phương Trinh khoe vẻ gợi cảm với thiết kế lệch vai, xẻ vạt cao.

Cô đến dự tiệc cảm ơn sau đăng quang của Hoa hậu sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 Thư Dung. 

Cô đến dự tiệc cảm ơn sau đăng quang của Hoa hậu sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 Thư Dung. 

Hai người đẹp đọ chân dài sexy trước ống kính.

Hai người đẹp đọ chân dài sexy trước ống kính.

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái (áo vest trắng) là người đã chỉnh sửa nhan sắc, giúp Thư Dung giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi dành cho các thí sinh đã qua giải phẫu thẩm mỹ. Anh chính là bạn trai cũ của Angela Phương Trinh. Sau vụ chia tay ồn ào vào năm 2015, đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên giáp mặt tình cũ.

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái (áo vest trắng) là người đã chỉnh sửa nhan sắc, giúp Thư Dung giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi dành cho các thí sinh đã qua giải phẫu thẩm mỹ. Anh chính là bạn trai cũ của Angela Phương Trinh. Sau vụ chia tay ồn ào vào năm 2015, đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên giáp mặt 'tình cũ'.

Chiêm Quốc Thái khá có tiếng trong giới giải phẫu thẩm mỹ. Anh đã tân trang nhan sắc cho Angela Phương Trinh, hoa hậu Thư Dung và nhiều mỹ nhân showbiz khác. 

Chiêm Quốc Thái khá có tiếng trong giới giải phẫu thẩm mỹ. Anh đã 'tân trang' nhan sắc cho Angela Phương Trinh, hoa hậu Thư Dung và nhiều mỹ nhân showbiz khác. 

Trong khi Angela Phương Trinh tỏ ra ngại ngùng, né tránh chụp ảnh chung với bạn trai cũ thì bác sĩ Thái khá thoải mái. Anh tiết lộ hiện cả hai giữ mối quan hệ bạn bè. Tình cũ mừng cho Phương Trinh vì cô ngày càng trưởng thành, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật.

Trong khi Angela Phương Trinh tỏ ra ngại ngùng, né tránh chụp ảnh chung với bạn trai cũ thì bác sĩ Thái khá thoải mái. Anh tiết lộ hiện cả hai giữ mối quan hệ bạn bè. 'Tình cũ' mừng cho Phương Trinh vì cô ngày càng trưởng thành, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật.

Angela Phương Trinh chạm mặt 'tình cũ' Chiêm Quốc Thái tại sự kiện
 
 
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ cảm xúc khi chạm mặt bạn gái cũ Angela Phương Trinh
Hoa hậu người Việt tại Australia 2015 Jolie Nguyễn tới chung vui với Thư Dung. Hoa hậu sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 hiện tham gia chương trình The Look. Ngoài nghề người mẫu, cô còn là diễn viên trong phim Cali mùa hoa vàng của đạo diễn Xuân Phước. 

Hoa hậu người Việt tại Australia 2015 Jolie Nguyễn tới chung vui với Thư Dung. Hoa hậu sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 hiện tham gia chương trình The Look. Ngoài nghề người mẫu, cô còn là diễn viên trong phim 'Cali mùa hoa vàng' của đạo diễn Xuân Phước. 

Hoàng Yến cao nổi trội khi đứng bên chủ nhân sự kiện.

Hoàng Yến cao nổi trội khi đứng bên chủ nhân sự kiện.

Ảnh: Huy Bình

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả