Thứ tư, 6/11/2019, 08:11 (GMT+7)

An Dĩ Hiên mở đại tiệc mừng con 4 tháng tuổi

MacaoVợ chồng mỹ nhân Đài Loan An Dĩ Hiên mời nhiều ngôi sao trong làng giải trí đến dự tiệc mừng bé 66 tròn 120 ngày tuổi. 

Diễn viên An Dĩ Hiên hôm 5/11 tổ chức tiệc mừng con trai 66 tròn 120 ngày tuổi (4 tháng tuổi) tại một khách sạn 5 sao ở Macau, Hong Kong. Bữa tiệc có rất nhiều ngôi sao, là bạn bè thân thiết với cô tham dự, như vợ chồng Từ Hy Đệ, Đổng Tuyền, Ứng Thải Nhân, Trương Hàm Dữ, Bạch Hâm Huệ...

Diễn viên An Dĩ Hiên hôm 5/11 tổ chức tiệc mừng con trai 66 tròn 120 ngày tuổi (4 tháng tuổi) tại một khách sạn 5 sao ở Macau. Bữa tiệc có rất nhiều ngôi sao là bạn bè thân thiết với cô tham dự, như vợ chồng Từ Hy Đệ, Đổng Tuyền, Ứng Thải Nhân, Trương Hàm Dữ, Bạch Hâm Huệ...

An Dĩ Hiên cho biết làm tiệc 120 ngày là truyền thống của vùng quê nhà chồng cô (Phúc Kiến), thế nên họ quyết định mở tiệc này. Trước đó, hồi tháng 9, cặp đôi cũng làm tiệc song mãn nguyệt, hai lần đầy tháng cho con rất hoành tráng.

An Dĩ Hiên cho biết làm tiệc 120 ngày là truyền thống của quê chồng cô (Phúc Kiến), thế nên họ quyết định mở đại tiệc này. Trước đó, hồi tháng 9, cặp đôi cũng làm tiệc "song mãn nguyệt", hai lần đầy tháng cho con rất hoành tráng.

An Dĩ Hiên mở đại tiệc mừng con 4 tháng tuổi - 2
Vợ chồng An Dĩ Hiên bên dàn khách mời. 

Vợ chồng An Dĩ Hiên bên dàn khách mời. 

An Dĩ Hiên mở đại tiệc mừng con 4 tháng tuổi - 4

Theo QQ, quy mô bữa tiệc rất lớn, không chỉ có khách nghệ sĩ, mà còn có nhiều doanh nhân, là bạn bè với chồng An Dĩ Hiên - doanh nhân Trần Vinh Luyện. Từ khi con vừa chào đời đến nay, An Dĩ Hiên và chồng liên tục mở tiệc, còn cho con đeo nhẫn kim cương ngay khi em bé chào đời. 

Theo QQ, quy mô bữa tiệc rất lớn, không chỉ có khách nghệ sĩ, mà còn có nhiều doanh nhân, là bạn bè với chồng An Dĩ Hiên - doanh nhân Trần Vinh Luyện. Từ khi con vừa chào đời đến nay, An Dĩ Hiên và chồng liên tục mở tiệc, còn cho con đeo nhẫn kim cương ngay khi em bé ra đời.

Toàn bộ khung cảnh bữa tiệc. 

Khung cảnh bữa tiệc. 

Tone xanh thẫm và vàng là hai màu chủ đạo khi decor, làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bữa tiệc. 

Tông xanh thẫm và vàng là hai màu chủ đạo khi decor, làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bữa tiệc. 

Nickname của em bé 66, bố 65, mẹ An Dĩ Hiên Ann được lồng vào nhau trên sảnh tiệc. 

Nickname của em bé "66", bố "65", mẹ An Dĩ Hiên "Ann" được lồng vào nhau trên sảnh tiệc.

An Dĩ Hiên là cái tên quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia nhiều phim như "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Trạm kế tiếp hạnh phúc", "Tân Thủy Hử"... Cô kết hôn năm 2017 với doanh nhân giàu có Trần Vinh Luyện.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?