Thứ sáu, 5/6/2020, 15:48 (GMT+7)

An Dĩ Hiên mang bầu khi con đầu 11 tháng

'Bạch Cốt Tinh' An Dĩ Hiên cho biết đang mang thai con thứ hai, tuy nhiên không nói ngày dự sinh cụ thể. 

Nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, An Dĩ Hiên đăng ảnh gia đình bên nhau, kèm theo tiết lộ gia đình sắp có thành viên mới. Cô viết thay lời con trai: "Năm ngoái, hai vị đã tự thăng chức cho mình thành cha mẹ. Còn năm nay, tôi (cậu bé Tiểu 66) sẽ thăng chức cho mình, tôi sẽ trở thành anh trai". 

An Dĩ Hiên đăng ảnh ba người bên nhau. 

An Dĩ Hiên đăng ảnh ba người bên nhau. 

An Dĩ Hiên cũng đăng ảnh bé trai ngồi quay lưng lại, trên áo có dòng chữ: "Tôi là anh trai". Trên chiếc cũi còn có dòng chữ nhắn nhủ: "Người thuê mới sẽ đến vào cuối năm, nên cậu hãy chuẩn bị tinh thần rời đi sớm nhé". 

An Dĩ Hiên mang thai khi con đầu mới được 11 tháng. Em bé chào đời tháng 7 năm ngoái, được mẹ đặt biệt danh là 66. Em bé chưa biết đi nhưng ngồi đã rất vững. 

Con trai lớn của An Dĩ Hiên. 

Con trai lớn của An Dĩ Hiên. 

An Dĩ Hiên là cái tên quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia nhiều phim như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trạm kế tiếp hạnh phúc, Tân Thủy Hử... Chồng của cô là Trần Vinh Luyện, chủ hàng loạt sòng bài lớn, nhỏ ở Macau, khối tài sản hàng tỷ USD. Anh từng bỏ ra gần 2 năm kiên trì đeo đuổi người đẹp, nhẫn nại theo cô từ New York tới Paris, Đại lục rồi về Đài Loan. Cuối cùng, tấm chân tình của anh mới khiến cô cảm động và đồng ý. Từ khi yêu nhau đến lúc kết hôn, lúc nào cô cũng được anh yêu chiều, nâng niu như nàng công chúa.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao