Thứ tư, 8/11/2017, 15:39 (GMT+7)

An Dĩ Hiên lên tiếng về tin đồn chồng đại gia từng có vợ con

Thương gia Trần Vinh Luyện được cho là đã có một đời vợ và con gái 8 tuổi. 

Một số tờ báo của Đài Loan đưa tin, trước khi kết hôn với An Dĩ Hiên, chồng cô - CEO Trần Vinh Luyện đã có một đời vợ và một con gái 8 tuổi, tuy nhiên hai người đã ly dị, con gái do mẹ nuôi dưỡng. Hiện tại, vị doanh nhân họ Trần phải chu cấp cho hai mẹ con mỗi tháng khoảng 100.000 HKD (gần 300 triệu đồng). 

an-di-hien-len-tieng-ve-tin-don-chong-dai-gia-tung-co-vo-con

An Dĩ Hiên và ông xã Trần Vinh Luyện. 

Tờ Mirror Weekly còn tiết lộ, Trần Vinh Luyện là một ông bố tốt, dù không còn chung sống với vợ cũ nhưng vẫn làm tròn trách nhiệm với con gái. Khi con có bất cứ sự kiện gì ở trường cần phụ huynh tham dự, anh sẽ sắp xếp công việc để đồng hành cùng con, với mong muốn con gái không thiếu thốn tình thương của bố.

Mặc dù nhiều nguồn tin khẳng định Vinh Luyện đã có một đời vợ, trả lời phỏng vấn báo chí, An Dĩ Hiên mới đây tuyên bố: "Thông tin sai sự thật. Chồng tôi, anh Trần chưa bao giờ đăng ký kết hôn. Tôi là vợ đầu tiên của anh ấy. Mỗi người đều có một quá khứ ít nhiều vấn đề, quan trọng là bây giờ chúng tôi trong hiện tại hạnh phúc. Sau này, tôi sẽ không trả lời những câu hỏi như thế này nữa. Cảm ơn các bạn quan tâm".

an-di-hien-len-tieng-ve-tin-don-chong-dai-gia-tung-co-vo-con-1

Lấy chồng đại gia, An Dĩ Hiên hưởng thụ cuộc sống sung túc. 

An Dĩ Hiên và thương gia Trần Vinh Luyện kết hôn đầu năm nay, sau 4 năm hẹn hò. Mỹ nhân họ An từng tâm sự rằng ông xã yêu thương, cưng chiều cô như nàng công chúa, khiến cô vô cùng hạnh phúc. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả