Thứ ba, 21/5/2019, 11:41 (GMT+7)

An Dĩ Hiên được chồng đại gia cắt móng chân, xoa kem rạn bụng

Hôm 20/5, diễn viên 'Bạch Cốt Tinh' chia sẻ những khoảnh khắc được ông xã Trần Vinh Luyện chăm chút. 

Ngày lễ tình nhân 520 của Trung Quốc (20/5), nữ diễn viên An Dĩ Hiên chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc được ông xã Trần Vinh Luyện giúp cắt móng chân, thoa kem rạn bụng... Bầu 8 tháng, "Bạch Cốt Tinh" gặp khó khăn trong việc chăm chút bản thân, vì thế, cô tiết lộ rất cảm kích khi nhận được sự giúp đỡ của chồng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên kể: "Lần đầu tiên anh cắt móng chân cho em, em đã sợ bị chảy máu, sợ bị thương. Nhưng sau vài lần, giờ đây em đã yên tâm vào khả năng tỉa móng của anh".

Khoảnh khắc chiều vợ của doanh nhân họ Trần.

Khoảnh khắc chiều vợ của doanh nhân họ Trần.

An Dĩ Hiên và ông xã Trần Vinh Luyện kết hôn năm 2017. Hơn một năm sau đó, nữ diễn viên mang thai con đầu lòng. Trong suốt thai kỳ, mỹ nhân Hoa ngữ được chồng yêu chiều hết mực, cả hai còn cùng nhau đi du ngoạn khắp nơi, tranh thủ trước khi An Dĩ Hiên "nằm ổ". Hồi đầu tháng 5, hai vợ chồng còn cùng nhau sang Phú Quốc, Việt Nam du lịch. 

An Dĩ Hiên giấu bụng bầu khi tham gia sự kiện mới đây. 

An Dĩ Hiên giấu bụng bầu khi tham gia sự kiện mới đây. 

An Dĩ Hiên là cái tên quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia nhiều phim như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trạm kế tiếp, hạnh phúc, Tân Thủy Hử... Chồng của An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện, một CEO thành đạt, giàu có trong lĩnh vực bất động sản, khối tài sản ước tính hàng tỷ NDT.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao