Thứ hai, 4/8/2014, 10:32 (GMT+7)

An Bình - Thúy Vy được gọi là 'siêu mẫu dance'

Trấn Thành khen hai thí sinh nhí 'chuẩn từng milimet, đẹp từng centimet' và phong độ tuyệt vời.

Tối 3/8, tập 4 chương trình Vũ điệu tuổi xanh lên sóng với vòng thi Bản lĩnh. Trong tập này, cặp "hot boy, hot girl nhí" An Bình và Thúy Vy tiếp tục trở thành tâm điểm. Nếu như ở vòng trước, Thúy Vy - An Bình dẫn đầu bảng A với chiến thắng xuất sắc, vòng này họ tiếp tục có phong độ tuyệt vời, cùng bước vào chung kết với cặp song sinh Gia Bảo - Gia Linh.

1-JPG-4737-1407121077.jpg

An Bình và Thúy Vy.

Sau tiết mục biểu diễn của An Bình - Thúy Vy, Trấn Thành thổ lộ, anh ấn tượng nhất là cảnh "cuốn chả giò" của hai bé. Theo anh, hai thí sinh này "chuẩn từng milimet, đẹp từng centimet, hầu như không bị đạo cụ làm vướng tay vướng chân" (xem video).

Trong mắt Trấn Thành, An Bình rất bản lĩnh. Anh ví cậu bé là "hành tinh gì đó chứa đựng cả ngôi sao" và là "người đàn ông đích thực". Về bé Thúy Vy, Trấn Thành cho rằng bé đã là ngôi sao trong lòng anh từ bây giờ. Giám khảo này còn ví An Bình - Thúy Vy là "hai siêu mẫu dance" vì chân thẳng và dài miên man.

Ở góc độ chuyên môn, biên đạo John Huy Trần nhận xét, kỹ thuật nhảy của hai bé rất tốt và "chất". Các động tác bưng bê không chỉ hay và khó mà còn rất nguy hiểm. Anh cũng ưu ái gọi hai bé là những ngôi sao. Giám khảo chuyên môn còn lại là Kiện tướng Nhã Khanh đánh giá, An Bình - Thúy Vy đã thể hiện hết các động tác khó trong bài diễn này và tiết mục quá tuyệt, không có gì để chê. 

Sau tập này, An Bình - Thúy Vy trở thành ứng viên hàng đầu cho vị trí quán quân. Tối qua, 3 giám khảo đã có lựa chọn theo thứ tự là các cặp An Bình - Thúy Vy, Gia Linh - Gia Bảo và Tuấn Phong - Hương Giang. Ở bảng B, cặp thí sinh được đánh giá cao nhất là Anh Đức - Thục Hiền. 

2-JPG-6356-1407121077.jpg

Hai bé thực hiện nhiều động tác khó trong tiết mục thi vòng 'Bản lĩnh'.

Trong tập 4, Trấn Thành còn bị nao núng bởi bé gái 7 tuổi Thanh Nga. Khi biết mình không lọt vào chung kết, bé khóc nức nở. Thanh Nga tâm sự, bé muốn dành phần trình diễn này làm quà sinh nhật cho bố. Tập 5 của chương trình lên sóng lúc 21h chủ nhật 10/8 trên HTV7.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?