Thứ sáu, 15/3/2019, 11:00 (GMT+7)

Amber Heard có bạn trai mới giữa lúc bị tố ngoại tình, bạo lực

Người đẹp 'Aquaman' hôn đắm đuối đạo diễn 45 tuổi trên đường phố Los Angeles hôm 13/3.

Amber Heard hôn bạn trai mới.

Amber Heard hôn bạn trai mới.

Amber Heard được trông thấy ôm hôn đạo diễn người Argentina, Andy Muschietti, tại một góc phố ở Los Angeles hôm 13/3. Hai người rất say đắm bên nhau và Amber không ngừng nở nụ cười hạnh phúc.

Đây là lần đầu tiên cô đào Hollywood lộ ảnh hẹn hò với bạn trai mới. Andy Muschietti là người Argentina nhưng hiện sống và làm việc tại Mỹ. Anh từng đạo diễn bộ phim kinh dị nổi tiếng Mama năm 2017, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Người đẹp Aquaman và đạo diễn Andy Muschietti tình tứ tản bộ ở Los Angeles.

Người đẹp "Aquaman" và đạo diễn Andy Muschietti tình tứ tản bộ ở Los Angeles.

Amber Heard gần đây vướng vào vụ lùm xùm kiện tụng với chồng cũ - tài tử Johnny Depp. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe đâm đơn kiện Amber Heard tội vu khống, phỉ báng danh dự của anh. Johnny Depp nói rằng vợ cũ bịa đặt chuyện bị anh bạo hành trong 15 tháng chung sống và những lời kể sai sự thực của cô trên báo khiến các dự án phim của anh bị thiệt hại nặng nề.

Trong đơn kiện, Johnny khẳng định anh không hề "động thủ" đến vợ mà ngược lại, Amber Heard từng đấm anh hai phát vào mặt vì về muộn trong tiệc sinh nhật của cô năm 2016. Johnny cung cấp bức ảnh lên tòa cho thấy quầng mắt của anh sưng vù, thâm tím vì bị vợ đánh. Thêm vào đó, tài tử cũng tố cáo Amber đã tằng tịu với tỷ phú công nghệ Elon Musk khi vừa tổ chức đám cưới với anh vào đầu năm 2015. Đại diện của Amber phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc của Johnny Depp.

Johnny Depp cung cấp lên tòa bức ảnh anh bị Amber Heard đấm sưng mặt.

Johnny Depp cung cấp lên tòa bức ảnh anh bị Amber Heard đấm sưng mặt.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?