Allan Thanh Tú hợp tác làm MV cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ điển trai tung sản phẩm mới 'Nửa tình bạn nửa tình yêu' với thông điệp ý nghĩa.

Thứ ba, 5/12/2017, 13:26 (GMT+7)

Sau các sản phẩm Baby don't come back, Liên khúc mưa, Ngày mai hứa ta gặp lại, Em gái mưa cover, Allan Thanh Tú tiếp tục giới thiệu MV Nửa tình bạn nửa tình yêu, hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc xoay quanh chủ đề tình yêu, tình bạn thời học sinh, sinh viên. Allan chia sẻ, anh thích thông điệp: "Khi yêu đôi lúc phải biết hy sinh để người yêu được hạnh phúc" được lồng ghép trong MV. 

allan-thanh-tu-hop-tac-lam-mv-cung-nhac-si-nguyen-hong-thuan

Allan Thanh Tú (trái) và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Để thực hiện sản phẩm này, chàng ca sĩ từng có bằng thạc sĩ kinh tế tại Mỹ cùng êkíp hơn 20 người đã vất vả làm việc liên tục trong 3 ngày vì điều kiện thời tiết không thuận lợi. Có những lúc họ phải dầm mưa buổi sáng, giãi nắng gay gắt vào ban trưa để có những cảnh quay đẹp nhất. Allan Thanh Tú chia sẻ, anh nhờ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết ca khúc Nửa tình bạn nửa tình yêu vì trước đó, nhạc sĩ này từng nổi tiếng với nhiều sáng tác hay như Tìm lại giấc mơ, Tội lỗi, Gửi người yêu cũ, Xinh tươi Việt Nam... Chính Nguyễn Hồng Thuận đã góp phần vào thành công của nhiều ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy... 

Allan Thanh Tú học về kinh tế nhưng đam mê ca hát từ nhỏ. Sau khi đạt được trình độ, bằng cấp như ý nguyện của gia đình, anh quyết định chuyển hướng theo con đường ca hát. Lúc đầu nam ca sĩ vấp phải sự phản đối của bố mẹ vì gia đình có truyền thống kinh doanh. Sau này, thấy Allan quá quyết tâm, người thân của anh đã ủng hộ và tạo điều kiện để nam ca sĩ theo đuổi đam mê.

Allan Thanh Tú hợp tác làm MV cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
 
 
MV 'Nửa tình bạn nửa tình yêu' của Allan Thanh Tú

Trong MV Nửa tình bạn nửa tình yêu, Allan Thanh Tú mời những diễn viên trẻ như Hoài Minh, Mitu Kat... diễn cùng mình. Anh muốn cho những gương mặt mới một cơ hội và mang tới những điều mới mẻ hơn cho khán giả. Chàng ca sĩ thực hiện sản phẩm mới theo tiêu chuẩn chất lượng 4K và chăm chút kỹ lưỡng từng khung hình để đảm bảo hoàn hảo cả về phần nghe và nhìn.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?