Thứ sáu, 22/1/2016, 09:35 (GMT+7)

Ái Phương kể chuyện gặp kẻ biến thái

Nữ ca sĩ chỉ cách giúp chị em phụ nữ đối phó gặp những kẻ thích 'khoe của' trên đường.

Ái Phương chia sẻ, cách đây 2 hôm, khi cô đang đi bộ từ đường Nguyễn Đình Chiểu đến đoạn Tú Xương ở TP HCM thì bất ngờ gặp chuyện không hay. Một thanh niên biến thái trông thấy nữ ca sĩ đã thản nhiên "khoe của" trước mặt cô.

ai-phuong-tung-bi-ke-bien-thai-quay-roi

Ái Phương rất bình tĩnh, bản lĩnh khi gặp kẻ biến thái.

"Chuyện này tôi đã nghe nhiều người cảnh báo nhưng khi chính thức thành nạn nhân tôi bừng bừng nổi giận", Ái Phương nhớ lại phút gặp kẻ biến thái. Bị sốc nhưng Ái Phương cố gắng giữ bình tĩnh vì không muốn kẻ biến thái đạt được mục đích khiến nạn nhân của mình xấu hổ, hoảng sợ. Nữ ca sĩ tiếp tục đi bộ về phía trước như không có chuyện gì xảy ra dù trong lòng "rất điên". Tuy vậy, thanh niên kia vẫn tiếp tục đeo bám cô tới tận đường Tú Xương để "khoe hàng" thêm một lần nữa.

Nhờ học trước vài thế võ phòng thân nên Ái Phương không sợ hãi mà còn định dạy cho kẻ biến thái một bài học. Cô bình tĩnh gỡ kính mát, sấn lên hét vào mặt kẻ biến thái và suýt giơ chân đạp cho hắn một phát nhưng nam thanh niên đã rồ ga phóng đi mất.

Theo Ái Phương, phụ nữ rất dễ trở thành nạn nhân của những kiểu quấy rối tình dục như bị sờ mó nơi đông người, phải nghe những lời nói tục tĩu hoặc bất ngờ gặp những kẻ thích "khoe của". "Đa số mọi người bỏ qua, không đối phó với kẻ xấu vì nghĩ đây là chuyện tế nhị, ngại nói ra, tự nhủ sau này sẽ cẩn thận hơn. Chuyện đời khó đoán, im lặng là thỏa hiệp, những kẻ biến thái không nhận được một bài học đích đáng thì sẽ vẫn chứng nào tật nấy thôi", Ái Phương nêu quan điểm.

ai-phuong-tung-bi-ke-bien-thai-quay-roi-1

Ngoại hình mảnh mai nhưng cô có tính cách mạnh mẽ, tự trang bị vài thế võ để bảo vệ bản thân trong tình huống nguy cấp.

Theo nữ ca sĩ, để đối phó kẻ biến thái, các bạn gái nên cố gắng giữ bình tĩnh để kẻ xấu không đạt được mục đích khiến ta sợ hãi. Sau đó hãy làm ầm ĩ lên, đánh động sự chú ý của mọi người xung quanh để được hỗ trợ, trừng trị hoặc xua đuổi kẻ biến thái. Ái Phương cũng khuyên các bạn gái nên học một vài thế võ phòng thân để áp dụng khi gặp tình huống nguy cấp.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?