Thứ ba, 14/2/2017, 10:58 (GMT+7)

Ái Phương, Isaac làm đại sứ Giờ trái đất 2017

Cặp đôi đồng hành để giúp người dân nâng cao hiểu biết về tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Ái Phương và Isaac sẽ đồng hành cùng các hoạt động của chương trình trong 3 tháng tới nhằm gia tăng nhận thức của người dân về việc tiết kiệm điện trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

Dù đã tham gia biểu diễn trong đêm sự kiện chính của chiến dịch Giờ trái đất những năm trước, nhưng khi trở lại trong vai trò mới - đại sứ của chương trình - ngoài niềm vui, Ái Phương cảm nhận đó còn là trách nhiệm lớn hơn của mình. “Là một nghệ sĩ thì ngoài việc gửi đến những sản phẩm âm nhạc, tôi còn mong muốn làm được điều gì đó có ích, có thể truyền cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ và đây chính là một trong những dịp rất tuyệt vời để tôi thực hiện điều đó”.

ai-phuong-isaac-lam-dai-su-gio-trai-dat-2017

Isaac và Ái Phương.


Ái Phương chia sẻ thêm: “Có một câu nói mà tôi rất ấn tượng đó là: 'Khi cái cây cuối cùng bị chặt xuống, khi giọt nước cuối cùng rơi xuống, khi bầu không khí cuối cùng mất đi thì chúng ta mới nhận ra được rằng chúng ta không ăn được tiền. Chính vì vậy tôi rất mong các bạn trẻ sẽ đồng hành cùng tôi trong hoạt động sắp tới. Qua đó chúng ta biết cách trân trọng hơn những gì tự nhiên đã ban tặng, những điều mà mất đi rồi mình mới tìm lại thì đã quá muộn rồi”.

Đêm sự kiện chính Chung tay tắt điện toàn cầu Giờ trái đất năm 2017 diễn ra vào thứ bảy 25/3 tại Nhà văn hóa thanh niên TP HCM. Chương trình dự kiến thu hút hơn 5.000 thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn thành phố đến tham dự với trọng tâm là vận động tắt đèn đồng loạt một giờ toàn thế giới (20h30 theo giờ Việt Nam).

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao