Thứ hai, 11/2/2019, 09:21 (GMT+7)

Ahn Jae Wook uống rượu say khi lái xe

Tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' thông qua công ty quản lý xin lỗi công chúng vì hành vi mà anh gọi là 'đáng xấu hổ'. 

Tờ Chosun đưa tin, cảnh sát kiểm tra một chiếc xe lưu thông trên đường và phát hiện ra người lái trong tình trạng say rượu. Danh tính người này sau đó được xác định là nam diễn viên Ahn Jae Wook. Hiện tại, Ahn Jae Wook bị tạm thu hồi bằng lái. 

Tài tử Ahn Jae Wook.

Tài tử Ahn Jae Wook.

Ngay sau đó, công ty quản lý của tài tử cho biết: "Ngày 9/2, sau buổi diễn, Ahn Jae Wook uống rượu với bạn bè. Thay vì nghỉ ngơi do đã uống say, anh ấy lại lập tức lái xe về nhà ở Seoul. Trên đường di chuyển, anh ấy bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn và được phát hiện vi phạm. Ahn Jae Wook không có bất cứ lời bào chữa nào, anh cảm thấy rất xấu hổ vì hành vi của mình. Sau này, anh ấy sẽ nghiêm túc chấn chỉnh bản thân, không để mắc sai lầm như vậy. Một lần nữa, anh ấy rất mong sự tha thứ của công chúng".  

Trước đó, Ahn Jae Wook có buổi biểu diễn trên sân khấu nhạc kịch hôm 8/2. Tháng 3 tới, anh tiếp tục lưu diễn vở nhạc kịch mới. 

Ahn Jae Wook trên sân khấu nhạc kịch
 
 

Ahn Jae Wook trên sân khấu nhạc kịch 

Là một ngôi sao gạo cội của showbiz, Ahn Jae Wook được khán giả biết đến qua nhiều phim như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Vườn địa đàng, Yêu bằng cả trái tim, Tạm biệt tình yêu của tôi... Tài tử kết hôn với diễn viên Choi Hyun Joo năm 2015 và có một con gái, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?