Thứ sáu, 23/8/2019, 08:12 (GMT+7)

Ahn Jae Hyun bị bàn tán vì thích 'phụ nữ ngực to'

Khi tham gia show truyền hình 'Witch Hunt' của đài JTBC, Ahn Jae Hyun từng chia sẻ cảm nhận cá nhân của anh về vẻ đẹp của phụ nữ.

Ngày 22/8, Goo Hye Sun gây xôn xao trong công chúng khi đưa ra những tiết lộ về hôn nhân, trong đó nhấn mạnh chồng bỏ cô vì cô có bộ ngực không gợi cảm

Ngay sau đó, nhiều người dùng mạng tìm thấy một bằng chứng rằng Ahn Jae Hyun có sở thích với phụ nữ ngực to. Trong show truyền hình xoay quanh chủ đề về sex và các mối quan hệ, khi được hỏi rằng theo quan điểm cá nhân thì phụ nữ gây sức hút nhất ở điểm nào, Ahn Jae Hyun đã nói: "Là ngực, không phải sao?". Anh còn nhận xét: "Tôi nghĩ phụ nữ ngực càng lớn thì càng đẹp, không đúng thế ư?". Tuy nhiên khi một người chơi hỏi "Thế ngoại cỡ thì sao?", Ahn Jae Hyun nói: "Không cần phải đến thế".

Ahn Jae Hyun đứng trước búa rìu dư luận sau những tiết lộ của vợ anh. 

Ahn Jae Hyun đứng trước búa rìu dư luận sau những tiết lộ của vợ anh. 

Đoạn video được chia sẻ lại và gây ra nhiều chú ý. Có người cho rằng Ahn Jae Hyun bộc lộ một phần sở thích biến thái, tuy nhiên nhiều người phản đối ý kiến này và cho rằng đó là quan điểm hoàn toàn bình thường của đàn ông về cái đẹp, không nên trầm trọng hóa vấn đề. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang có vụ ly dị ồn ào và chưa tìm được tiếng nói chung. Một nguồn tin cho hay hiện Ahn Jae Hyun bị mất nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị, trong đó có hợp đồng 2 năm ký với hãng mỹ phẩm Merbliss. Hôm 22/8, đơn vị này ra thông cáo báo chí nhấn mạnh rằng họ là một thương hiệu được xây dựng dựa trên hình ảnh hôn nhân hạnh phúc, vì thế tiếp tục làm việc với một diễn viên ly dị vợ như Ahn Jae Hyun là không thích hợp. 

Cặp sao nổi tiếng bỏ nhau sau 3 năm cưới. 

Cặp sao nổi tiếng bỏ nhau sau 3 năm cưới. 

Vợ chồng Ahn Jae Hyun hiện vẫn không ngừng khẩu chiến trên mạng xã hội. Gần đây có thông tin Ahn Jae Hyun sẽ công khai nhiều đoạn chat riêng tư với vợ để thanh minh cho mình, tuy nhiên Goo Hye Sun tuyên bố từ trước tới nay cô không dùng Kakaotalk, vì thế những đoạn chat được đưa ra là bịa đặt. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?