Aguilera được mời làm đại diện cho 'phụ nữ béo và xinh'

Nữ ca sĩ được trả tới 3 triệu USD nếu nhận lời làm người phát ngôn của trang web này.

Thứ hai, 22/10/2012, 11:47 (GMT+7)

>> Christina Aguilera: 'Tôi không thích mặc quần chíp'
>> Clip Christina Aguilera thi hát năm 9 tuổi

Christina Aguilera.

Nữ ca sĩ Christina Aguilera tại buổi đề cử American Music Awards ngày 10/10.

Khoảng một năm nay, thân hình của Christina Aguilera ngày càng trở nên phát tướng. Vòng một và vòng ba của cô thực sự nảy nở đẫy đà. Hình ảnh Christina hiện tại khác hoàn toàn so với một cô nàng thanh mảnh, trẻ trung vài năm trước. Tuy nhiên giọng ca Hurt lại rất tự hào về đường cong của cô và không có ý định giảm cân.

Theo TMZ, Christina gần đây được mời làm người phát ngôn cho một trang web hẹn hò dành cho các cô nàng "béo và xinh đẹp". Nữ ca sĩ 31 tuổi sẽ được nhận tới 3 triệu USD nếu đồng ý. Người đưa ra lời mời đắt giá này là quán quân của cuộc thi America's Next Top Model 2008, Whitney Thompson. Whitney từng là người mẫu có thân hình tròn trịa đầu tiên chiến thắng cuộc thi này.

Người mẫu Whitney Thompson.

Người mẫu Whitney Thompson.

Whitney đang điều hành trang web TheBigandTheBeautiful.com và cô đã gửi thư mời Aguilera. Trong thư, cô nói rằng sẽ vô cùng vui mừng nếu nữ ca sĩ làm người đại diện cho website "được thiết kế dành riêng cho các phụ nữ có đường cong". Nếu chấp nhận bản hợp đồng, Aguilera sẽ có tham gia ít nhất một quảng cáo trên truyền hình, một trên radio, hai buổi chụp hình và 4 lần xuất hiện trong sự kiện trước công chúng. Giọng hát của Christina cũng sẽ được vang lên mỗi khi người sử dụng mở trang web này.

Christina và bức thư mời làm đại sứ trang web tôn vinh phụ nữ béo và xinh.

Christina và bức thư mời làm đại sứ trang web tôn vinh phụ nữ béo và xinh.

Christina Aguilera chưa lên tiếng phản hồi về lời mời đặc biệt và khá hấp dẫn này. Hiện tại, cô bận rộn thu album mới và đang làm giám khảo của cuộc thi The Voice Mỹ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?