Thứ năm, 25/8/2016, 16:09 (GMT+7)

Adele nói muốn giảm cân nhưng vẫn mua đồ ăn nhanh

Nữ ca sĩ xấu hổ khi bị bắt gặp bên ngoài quán McDonald ở Los Angeles.

Tối 13/8, sau khi kết thúc đêm nhạc, Adele được chồng chở tới cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng ở Los Angeles. Phát hiện thấy các tay săn ảnh đang chụp hình, Adele liền núp mình trong xe, quyết không lộ diện. Theo paparazzi trang OK!, chồng nữ ca sĩ đã vào cửa hàng mua đồ ăn thay cô.

adele-noi-muon-giam-can-nhung-van-mua-do-an-nhanh
adele-noi-muon-giam-can-nhung-van-mua-do-an-nhanh-1

Adele núp mặt trong xe trước cửa hàng McDonald.

Adele không muốn bị bắt gặp ở hàng McDonald bởi chỉ vài ngày trước, cô chia sẻ với khán giả trong concert về quyết tâm giảm cân của mình. "Bây giờ tôi đã có con, tôi sẽ cố gắng sống khỏe mạnh và sống lâu nhất với con trai mình", Adele tâm sự trong khi khoe ảnh cậu con trai kháu khỉnh.

adele-noi-muon-giam-can-nhung-van-mua-do-an-nhanh-2

Adele ở Los Angeles vào chiều hôm 13/8.

Adele vốn đã đẫy đà, từ khi mang bầu, sinh con vào năm 2012, cô còn tăng cân hơn. Trước khi đi tour vào đầu năm nay, họa mi nước Anh đã nỗ lực tập gym và ăn kiêng để thân hình thon gọn hơn. Cô cũng quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu như uống rượu, hút thuốc. Giọng ca Hello đã giảm cân đáng kể so với những năm trước.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?