Thứ hai, 8/7/2019, 09:27 (GMT+7)

Adam Sandler tiếc thương bạn diễn trẻ qua đời

Nam diễn viên bày tỏ nỗi xót xa trước cái chết đột ngột của ngôi sao 20 tuổi Cameron Boyce đóng cùng anh trong phim 'Grown Ups'.

Cameron Boyce qua đời trong giấc ngủ vào ngày 6/7, gây bàng hoàng với hàng triệu người hâm mộ, đặc biệt với các fan của kênh Disney. Nhiều đồng nghiệp của Boyce cũng rất sốc trước tin buồn này.

Cameron Boyce bên Adam Sandler trong Grown Ups 2.

Cameron Boyce bên Adam Sandler trong Grown Ups 2.

Adam Sandler, danh hài đóng vai bố của Cameron Boyce trong hai phần phim Grown Ups (Những đứa trẻ to xác), nghẹn ngào chia sẻ trên Instagram: "Quá trẻ, quá ngọt ngào và cực kỳ vui tính. Cậu ấy là sao trẻ dễ thương và tài năng nhất. Yêu cậu bé đó nhiều lắm. Cậu ấy luôn quan tâm rất nhiều đến gia đình và thế giới này. Cảm ơn nhé Cameron, vì tất cả những gì cháu đã trao cho chúng ta. Trái tim chúng ta đều tan vỡ. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình cháu".

David Spade - đồng nghiệp khác trong phim Grown Ups không tin nổi sự thật này khi nhận được tin buồn qua Adam Sandler. Cameron Boyce từng được các danh hài nổi tiếng Hollywood yêu mến khi đóng cùng trong hai phần phim vào năm 2010 và 2013.

Diễn viên Disney Skai Jackson - bạn diễn của Boyce trong loạt phim sitcom Jessie - bày tỏ: "Em không biết phải bắt đầu từ đâu và không thể nói lên lời. Chưa bao giờ trong hàng triệu năm em nghĩ mình sẽ viết về điều này. Cameron, anh luôn là người rất tốt bụng. Trái tim em tan nát. Những ngày quay phim cùng anh đã vui biết mấy, anh đã trao cho em những cái ôm tuyệt vời. Em ước giá mình ôm anh chặt hơn khi chúng ta gặp nhau 2 tháng trước. Cảm ơn anh vì đã là anh trai của em. Giờ đây em vô cùng quẫn trí và không thể ngừng khóc. Em yêu anh rất nhiều, hãy bay thật cao tới các thiên thần nhé".

Skai Jackson và Cameron trong phim Jessie.

Skai Jackson và Cameron trong phim Jessie.

Cameron Boyce đóng trong phim Jessie từ năm 2011 đến 2015 với vai diễn Luke Ross. Bộ phim mới nhất Cameron tham gia vào đầu năm nay là phần 3 của phim Disney Descendants và phim truyền hình chiếu trên kênh HBO Mrs. Fletcher.

Hoài Vũ (Theo JJ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao