Chủ nhật, 1/5/2016, 22:13 (GMT+7)

Adam mang giày cao gót nhảy làm giám khảo phấn khích

Tùng Dương chạy lên sân khấu nhờ Adam dạy nhảy, còn Hồ Quỳnh Hương đứng dậy nhảy theo.

Sau vòng Hội ngộ, những giọng ca xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước tiếp vào vòng trong. Họ phải tiếp tục chứng minh tài năng qua giọng hát của mình để giành cơ hội ngồi vào một trong số 6 chiếc ghế đỏ hiếm hoi ở vòng Tranh đấu. Ở tập đầu tiên của vòng Tranh đấu là hạng mục Nam - Nữ 25, 26 tuổi trở lên. Sau mỗi phần thi, ban giám khảo đưa ra quyết định thí sinh nào được ngồi lại ghế hay thí sinh nào buộc phải ra về. Và cứ như vậy, 6 chiếc ghế sẽ được lắp đầy với 6 thí sinh được chọn trong tổng số 9 thí sinh. 

adam-mang-giay-cao-got-nhay-lam-giam-khao-phan-khich
Adam mang đến ca khúc 'Bang bang' cực kỳ sôi động. Anh vẫn gây ấn tượng với gu thời trang nữ tính và đi giày cao gót. Adam vừa hát vừa nhảy tưng bừng làm các giám khảo rất phấn khích.

Adam mang đến ca khúc 'Bang bang' cực kỳ sôi động. Anh vẫn gây ấn tượng với gu thời trang nữ tính và đi giày cao gót. Adam vừa hát vừa nhảy tưng bừng làm các giám khảo rất phấn khích (xem video).

adam-mang-giay-cao-got-nhay-lam-giam-khao-phan-khich-2
Thanh Lam khen Adam nhảy đẹp mà hát không phô, đã vậy còn 'làm tới'. Tùng Dương chạy lên sân khấu nhờ Adam dạy cho anh một số động tác nhảy. Hồ Quỳnh Hương ở dưới cũng đứng dậy nhảy theo. Tùng Dương khuyên các thí sinh khác nên nhìn theo Adam để học hỏi, vì chỉ vài phút trên sân khấu đã làm mọi người hào hứng. Các giám khảo đồng ý để Adam ngồi vào ghế đỏ.

Thanh Lam khen Adam nhảy đẹp mà hát không phô, đã vậy còn 'làm tới'. Tùng Dương chạy lên sân khấu nhờ Adam dạy cho anh một số động tác nhảy. Hồ Quỳnh Hương ở dưới cũng đứng dậy nhảy theo. Tùng Dương khuyên các thí sinh khác nên nhìn theo Adam để học hỏi, vì chỉ vài phút trên sân khấu đã làm mọi người hào hứng. Các giám khảo đồng ý để Adam ngồi vào ghế đỏ.

adam-mang-giay-cao-got-nhay-lam-giam-khao-phan-khich-4

Phạm Chí Huy mở màn tập 1 vòng 'Tranh đấu' với ca khúc 'The big bang'. Anh biểu diễn sôi động, cuốn hút. Dương Khắc Linh khen anh giữ được cao độ, còn Thanh Lam hài lòng vì Chí Huy tiến bộ và có tiết mục rất hay. Phạm Chí Huy được các giám khảo chọn vào ghế đỏ đầu tiên.

Phương Nga thể hiện 'Giọt nắng bên thềm' rất cảm xúc và tròn trịa. Thanh Lam thấy Nga hát không trau chuốt từng chữ như cách chị từng hát, song điều đó không sao vì Nga hát nghe trẻ trung và họ còn nhiều thời gian để hỗ trợ nhau. Cả 4 giám khảo đồng ý để Phương Nga ngồi vào ghế đỏ tiếp theo.

Phương Nga thể hiện 'Giọt nắng bên thềm' rất cảm xúc và tròn trịa. Thanh Lam thấy Nga hát không trau chuốt từng chữ như cách chị từng hát, song điều đó không sao vì Nga hát nghe trẻ trung và họ còn nhiều thời gian để hỗ trợ nhau. Cả 4 giám khảo đồng ý để Phương Nga ngồi vào ghế đỏ tiếp theo (xem video).

Thái Vân Như khoe giọng hát nội lực trong 'Tears in heaven'. Tùng Dương khen Như hát tròn trịa nhưng cảm xúc còn quá 'tỉnh', chưa đủ nỗi đau. Tuy nhiên, Dương Khắc Linh thấy vậy là đủ và giọng ca của Vân Như còn nhiều điều để khai thác. Các giám khảo đồng ý cho Vân Như vào ghế đỏ.

Thái Vân Như khoe giọng hát nội lực trong 'Tears in heaven'. Tùng Dương khen Như hát tròn trịa nhưng cảm xúc còn quá 'tỉnh', chưa đủ nỗi đau. Tuy nhiên, Dương Khắc Linh thấy vậy là đủ và giọng ca của Vân Như còn nhiều điều để khai thác. Các giám khảo đồng ý cho Vân Như vào ghế đỏ (xem video).

Đặng Nhật Tân hát 'Quay lưng' rất sôi động, với giọng hát cao vút. Thanh Lam thích cách Nhật Tân vừa hát vừa đánh đàn piano, nhưng khi buông đàn ra thì Tân bị 'cứng'. Song, Dương Khắc Linh lại thấy nhờ vậy mà Tân hát mới 'đã'. Các giám khảo đồng ý để Nhật Tân ngồi vào ghế đỏ.

Đặng Nhật Tân hát 'Quay lưng' rất sôi động, với giọng hát cao vút. Thanh Lam thích cách Nhật Tân vừa hát vừa đánh đàn piano, nhưng khi buông đàn ra thì Tân bị 'cứng'. Song, Dương Khắc Linh lại thấy nhờ vậy mà Tân hát mới 'đã'. Các giám khảo đồng ý để Nhật Tân ngồi vào ghế đỏ (xem video).

Lê Thanh Tùng biểu diễn 'Unbreak my heart' phiên bản Italy không đạt phong độ. Anh giải thích, anh muốn thay đổi để khác ở vòng đầu tiên. Giám khảo vẫn cho Thanh Tùng cơ hội ngồi ghế đỏ nhưng vẫn có thể bị loại nếu có người sau hát tốt hơn.

Lê Thanh Tùng biểu diễn 'Unbreak my heart' phiên bản Italy không đạt phong độ. Anh giải thích, anh muốn thay đổi để khác ở vòng đầu tiên. Giám khảo vẫn cho Thanh Tùng cơ hội ngồi ghế đỏ nhưng vẫn có thể bị loại nếu có người sau hát tốt hơn (xem video).

Thanh Thảo mang đến ca khúc 'Chờ người nơi ấy', được làm mới với cách hát bán cổ điển, khoe giọng hát đầy kỹ thuật. Dương Khắc Linh khen đây là phần hát quá xuất sắc, biểu diễn tuyệt vời, lại còn xinh đẹp. Tùng Dương đánh giá Thanh Thảo đã hoàn toàn lột xác, tiếng hát thánh thót, cảm xúc căng đầy. Hồ Quỳnh Hương khen Thanh Thảo đã xinh đẹp mà giọng hát còn đẹp hơn rất nhiều, đã chinh phục chị hoàn toàn. Thanh Lam thấy Thảo hát rất mạnh mẽ, đi vào trái tim người nghe. Thanh Thảo được các giám khảo lựa chọn thay thế vị trí của Thanh Tùng trên ghế đỏ.

Thanh Thảo mang đến ca khúc 'Chờ người nơi ấy', được làm mới với cách hát bán cổ điển, khoe giọng hát đầy kỹ thuật. Dương Khắc Linh khen đây là phần hát quá xuất sắc, biểu diễn tuyệt vời, lại còn xinh đẹp. Tùng Dương đánh giá Thanh Thảo đã hoàn toàn lột xác, tiếng hát thánh thót, cảm xúc căng đầy. Hồ Quỳnh Hương khen Thanh Thảo đã xinh đẹp mà giọng hát còn đẹp hơn rất nhiều, chinh phục chị hoàn toàn. Thanh Lam thấy Thảo hát rất mạnh mẽ, đi vào trái tim người nghe. Thanh Thảo được các giám khảo lựa chọn thay thế vị trí của Thanh Tùng trên ghế đỏ (xem video).

Chàng 'Bi Rain' phiên bản Việt Trần Minh Dũng thể hiện 'Nỗi lòng người đi'.

Chàng 'Bi Rain' phiên bản Việt Trần Minh Dũng thể hiện 'Nỗi lòng người đi'. Hồ Quỳnh Hương thấy Minh Dũng làm tốt, nhưng vòng này anh hơi phân tâm, chưa đặt hết tâm trí vào. Dương Khắc Linh thích giọng ca của Minh Dũng và Dũng đã hát tốt. Thanh Lam khuyên Dũng nên mở âm thanh ra hơn nữa khi hát và anh còn có thể hát hay hơn. Trần Minh Dũng được chọn thay thế vị trí của một trong 6 người đang ngồi trên ghế đỏ (xem video). 

adam-mang-giay-cao-got-nhay-lam-giam-khao-phan-khich-11

Thái Vân Như và Đặng Nhật Tân bị gọi tên ra sân khấu để ban giám khảo quyết định loại một trong ba. Nhât Tân có 3 phiếu ủng hộ nên được đi tiếp. Còn lại hai người, Thái Vân Như bị loại, Minh Dũng vào vòng trong. 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao