Thứ ba, 28/5/2019, 16:06 (GMT+7)

Adam Levine muốn có 5 con với thiên thần nội y Behati Prinsloo

Cặp sao đã sinh được hai cô con gái và vẫn đang lên kế hoạch tăng quy mô gia đình.

Xuất hiện trong chương trình The Ellen DeGeneres Show hôm 28/5, Behati Prinsloo tiết lộ về dự định có thêm con. "Anh Adam muốn sinh 5 đứa con và tôi cũng từng thích thế. Nhưng giờ tôi nghĩ lại là chỉ nên có 3 hoặc 4 nhóc sẽ tốt hơn. Adam không thể có mọi thứ anh ấy muốn! Chị biết đấy, tôi là người mang bầu mà", Behatii cười chia sẻ.

Vợ chồng Adam Levine - Behati Prinsloo bên hai con gái.

Vợ chồng Adam Levine - Behati Prinsloo bên hai con gái.

Thiên thần nội y 31 tuổi của Victoria's Secret và nam ca sĩ Adam Levine đã có bé Dusty Rose 3 tuổi, Gio Grace 1 tuổi. Behati tâm sự, cô không hề ngại việc mang thai và rất thích trở thành mẹ mặc dù quá trình bầu bí ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp người mẫu. Người đẹp Nambia từng phải nghỉ diễn 2 năm để thực hiện thiên chức làm mẹ trước khi tái xuất trong show Victoria's Secret vào tháng 11 năm ngoái.

Behati Prinsloo trở lại vóc dáng gợi cảm sau hai lần sinh con.

Behati Prinsloo trở lại vóc dáng gợi cảm sau hai lần sinh con.

Trước đây, Adam Levine nổi tiếng là một anh chàng đào hoa phóng túng, chỉ thích yêu đương tán tỉnh các bóng hồng Hollywood mà không hề hứng thú với chuyện lập gia đình. Tuy nhiên từ khi gặp Behati Prinsloo, ngôi sao 40 tuổi đã hoàn toàn thay đổi. Tháng 8/2013, Adam quỳ gối cầu hôn Behati và họ tổ chức lễ cưới rình rang ở Mexico vào hè năm 2014. Khi con gái đầu lòng chào đời, thủ lĩnh Maroon 5 xúc động thổ lộ rằng trở thành bố là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Giám khảo The Voice Mỹ cũng chia sẻ niềm khao khát có đông con trong chương trình The Ellen DeGeneres Show năm ngoái: "Tôi muốn sinh thật nhiều con. Tôi rất thích sự náo nhiệt của bọn trẻ và cuộc sống gia đình ồn ào".

Hoài Vũ (Theo JJ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả