Thứ hai, 1/7/2019, 09:03 (GMT+7)

Ác quỷ tụ tập trong 'Annabelle 3'

Tái xuất lần thứ ba trên màn ảnh, búp bê ma Annabelle gọi hồn nhiều ác quỷ theo sau, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho những cô cậu tuổi teen.

Trailer Annabelle Comes Home
 
 

Trailer phim Annabelle: Ác quỷ trở về

Annabelle: Ác quỷ trở về (Annabelle Comes Home) là phần 3 của series phim kinh dị xoay quanh búp bê ma Annabelle. Câu chuyện mở đầu khi vợ chồng hai nhà trừ tà Ed và Lorraine đưa Annabelle về nhà, nhốt con búp bê này trong một chiếc tủ kính được niệm chú của căn phòng ma ám.

Một ngày nọ, họ có việc đi xa, để con gái Judy ở nhà với cô bảo mẫu tuổi teen Mary. Daniela - bạn thân của Mary cũng tới theo. Vì mục đích cá nhân, Daniela đột nhập vào căn phòng ma ám, "giải thoát" cho Annabelle, tạo cơ hội cho con búp bê triệu hồi các vong hồn trong phòng.

Búp bê ma Annabelle xuất hiện theo nhiều cách đáng sợ. 

Búp bê ma Annabelle xuất hiện theo nhiều cách đáng sợ. 

Trở lại lần này, Annabelle tiếp tục làm người xem sợ hãi với gương mặt dị hợm và nhiều hành tung ghê rợn như thình lình xuất hiện trong chăn, nằm cạnh gia chủ, tự mở tủ và đi lại, biến thành đứa trẻ hù dọa người khác... 

Chưa kể, búp bê ma không chỉ đến một mình mà còn kéo theo nhiều ma quỷ như ông lái đò gắn đồng xu trên mắt, chó sói ma, cô dâu ma, tivi dự đoán tương lai, cô gái bị chết oan có gương mặt giống hệt bảo mẫu Mary... Đây là yếu tố kinh dị lớn nhất của phim. 

So với Annabelle, loạt nhân vật này tiềm ẩn câu chuyện và sức mạnh bí ẩn hơn. Tuy nhiên, họ mới được giới thiệu sơ lược, nguồn gốc hoàn toàn bị bỏ ngỏ. Rất có thể, đây là loạt ma quỷ mới sẽ sở hữu tập phim riêng trong "vũ trụ kinh dị Conjuring", tương tự Annabelle. 

Nhiều ma quỷ mới xuất hiện trong phim. 

Nhiều ma quỷ mới xuất hiện trong phim. 

Annabelle: Ác quỷ trở về không còn các tình huống phi lý như ma rụt tay lại khi bị người đập vào trong phần trước - Annabelle: Tạo vật quỷ dữ. Tuy nhiên, kịch bản phim còn an toàn. Cảm giác căng thẳng, giật mình được tạo ra đơn thuần bằng hiệu ứng âm thanh và hình ảnh thay đổi đột ngột, trong khi chi tiết phim không quá đáng sợ và thiếu cao trào. Thay vì chất kinh dị, câu chuyện gia đình và tình bạn được khắc họa sâu sắc hơn. 

Từ trái sang: Mary, Daniela và Judy là ba nhân vật đối đầu trực tiếp với Annabelle cùng dàn ma quỷ. 

Từ trái sang: Mary, Daniela và Judy là ba nhân vật đối đầu trực tiếp với Annabelle cùng dàn ma quỷ. 

Trong tập phim này, hai vợ chồng thầy trừ tà Ed và Lorraine chỉ đóng vai trò phụ trợ, còn con gái Judy của họ mới là người trực tiếp đối đầu và khống chế Annabelle cùng dàn ma quỷ. Judy bộc lộ nhiều tố chất được thừa hưởng từ bố mẹ, am hiểu và có sự kết nối đặc biệt với thế giới tâm linh, có tiềm năng để phát triển thêm ở các phần phim sau. Diễn viên nhí Mckenna Grace vào vai Judy tự nhiên và nhiều cảm xúc, lột tả vẻ thông minh, điềm tĩnh, can đảm và tính cách nội tâm của nhân vật. 

Mckenna Grace diễn tròn vai nhà trừ tà nhí Judy.

Mckenna Grace diễn tròn vai nhà trừ tà nhí Judy.

Annabelle: Ác quỷ trở về chưa làm tròn vai của một phim kinh dị nhưng nhiều yếu tố giải trí. Phim khởi chiếu ở Việt Nam từ 26/6.

Phong Kiều
Ảnh: Warner Bros

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Annabelle

a

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao