Chủ nhật, 8/10/2017, 08:51 (GMT+7)

Aaron Carter tăng được 13 kg, thoát cảnh 'gầy như nghiện'

Chỉ sau 2 tuần điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng, nam ca sĩ đã tăng cân nhanh chóng và khỏe mạnh hơn.

Aaron Carter vừa tái xuất mạng xã hội từ sau khi vào trại cai nghiện và phục hồi chức năng ở California ngày 22/9. Ngôi sao 29 tuổi khoe thành tích đã tăng được gần 13 kg sau 2 tuần được tư vấn chế độ ăn uống phù hợp, nghỉ ngơi và không lạm dụng thuốc an thần, giảm đau.

aaron-carter-tang-duoc-13-kg-thoat-canh-gay-nhu-nghien

Aaron khoe thân hình có da có thịt (bên phải) khỏe mạnh hơn so với thời chưa đi điều trị (ảnh trái).

Aaron đăng bức ảnh trước và sau khi vào trại với dòng chia sẻ: "Đã tăng được từ 52 kg lên 66 kg. Tiếp tục tập trung vào bản thân và sức khỏe của mình. Xin lỗi các bạn vì sẽ phải chờ đợi đến năm 2018. Nhớ các bạn rất nhiều. Rất cần có thời gian để chăm sóc sức khỏe và đây là một kết quả nhãn tiền. Tự hào về bản thân, giải phóng khỏi stress".

Trước khi tới trung tâm điều trị, Aaron Carter gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nam ca sĩ bị mất ngủ, căng thẳng, đau hàm, phải sử dụng các loại thuốc giảm đau và cần sa. Bản thân Aaron cũng rất lo lắng vì ngày càng gầy guộc. Aaron bật khóc tâm sự trong chương trình The Doctors. "Tôi quá gầy và ngày càng gầy hơn. Mọi người nói trông tôi như người bị AIDs hoặc ung thư sắp chết. Tôi đã không nhận ra mình chỉ còn 52 kg. Thật kinh khủng. Tôi không dám nhìn vào gương vì không thích cơ thể mình như thế này".

aaron-carter-tang-duoc-13-kg-thoat-canh-gay-nhu-nghien-1

Aaaron quá gầy đến nỗi nhiều người cho rằng anh bị nghiện heroin hoặc bị AIDS. Nam ca sĩ cao 1m85 mà chỉ nặng 52 kg.

Lo lắng cho tình trạng của Aaron và sợ anh có thể đột tử vì dùng trộn lẫn các loại thuốc, các bác sĩ trong chương trình đã nỗ lực động viên nam ca sĩ đến trại cai nghiện và phục hồi chức năng. Cuối cùng, Aaron đã đồng ý hủy tour diễn và đi điều trị 3 tháng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?