Thứ sáu, 20/9/2019, 00:10 (GMT+7)

Aaron Carter cáo buộc chị gái cưỡng bức khi còn nhỏ

Nam ca sĩ Aaron Carter kể đã bị chị gái quá cố hãm hiếp từ lúc 10 đến 13 tuổi và anh còn bị các vũ công quấy rối tình dục.

Vào sáng 19/9, Aaron Carter gây sốc trên Twitter khi tiết lộ quá khứ bị lạm dụng ngày bé bởi một thành viên trong gia đình - chị gái Leslie Carter. Ngôi sao 31 tuổi kể rằng Leslie bị chứng lưỡng cực - một loại rối loạn tâm thần - và phải dùng thuốc điều trị. Aaron tin rằng những khi mất kiểm soát, chị gái thường làm những điều mà bản thân không muốn. "Chị gái tôi đã cưỡng hiếp tôi từ lúc tôi 10 đến 13 tuổi, khi chị không dùng thuốc", giọng ca Oh Aaron viết.

Aaron Carter nói anh đã bị nhiều người lạm dụng tình dục khi còn nhỏ - thời còn là một ngôi sao nhí.

Aaron Carter nói anh đã bị nhiều người lạm dụng tình dục khi còn nhỏ - thời còn là một ngôi sao nhí.

Aaron cũng tố cáo vũ công và anh trai Nick Carter: "Tôi không chỉ bị chị ấy lạm dụng mà còn bị những vũ công đầu tiên của mình quấy rối khi mới 8 tuổi. Còn anh trai tôi thì đã ngược đãi tôi cả đời".

Aaron cho biết, vì những chấn thương tâm lý thời bé nên anh đã mất 15 năm trị liệu với nhiều phương pháp điều trị khác nhau: "Trải qua những thăng trầm, tôi đang tiếp tục chăm sóc cho sức khỏe tâm thần của mình và sẽ sớm không phải dùng thuốc nữa".

Leslie Carter là em gái của Nick và chị gái của Aaron Carter. Cô đột tử vào năm 2012 ở tuổi 25.

Nick Carter và Leslie Carter.

Nick Carter và Leslie Carter.

Những tiết lộ về quá khứ sóng gió được Aaron chia sẻ sau hai ngày anh trai Nick Carter đệ đơn lên tòa xin lệnh cách ly khỏi em trai. Nick khẳng định Aaron dọa giết người vợ đang mang thai của anh và có những triệu chứng đáng lo ngại về sức khỏe tâm thần.

Đáp lại đơn tố cáo của anh trai, Aaron bày tỏ sự bàng hoàng khi bị người thân trong gia đình quay lưng. Aaron tuyên bố anh đã không gặp Nick 4 năm nay và cũng không có ý định gặp lại. Tuy nhiên ngày hôm sau, Aaron đã quyết định giao nộp 2 khẩu súng lớn cho cảnh sát để chứng minh cho Nick và mọi người thấy rằng anh không hề là mối nguy hiểm đến bất cứ ai. Hiện tại, Aaron vẫn giữ một khẩu súng lục và một khẩu súng ngắn anh mới mua hồi đầu tháng 9.

Hoài Vũ (Theo JJ)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả