Thứ sáu, 13/9/2019, 00:03 (GMT+7)

Aaron Carter bị tâm thần phân liệt

Nam ca sĩ Aaron Carter thú nhận anh đang mắc hàng loạt bệnh về rối loạn tâm thần và uống rất nhiều loại thuốc.

Ngôi sao nhạc pop 31 tuổi chia sẻ trên chương trình The Doctors: "Chẩn đoán chính thức là tôi đang bị rối loạn đa nhân cách, tâm thần phân liệt và lo lắng cấp tính. Tôi bị hưng trầm cảm".

Aaron Carter giơ túi đựng đầy thuốc lên và giải thích: "Tôi được kê thuốc Xanax, Seroquel, gabapentin, hydroxyzine, trazodone và omeprazole" (các loại thuốc điều trị rối loạn tâm thần, chống lo âu). Đây là thực tế của tôi, không có gì phải giấu giếm".

Aaron Carter không ngại chia sẻ về căn bệnh tâm thần anh đang chịu đựng.

Aaron Carter không ngại chia sẻ về căn bệnh tâm thần anh đang chịu đựng.

Aaron khẳng định anh không còn nghiện thuốc giảm đau như trước đây, ngoại trừ việc đang sử dụng một loại thuốc điều trị đau răng. Để chứng minh đã cai nghiện thành công, nam ca sĩ đồng ý kiểm tra ma túy trong máu ngay tại chương trình này.

Aaron Carter từng nghiện cần sa, thuốc giảm đau và bị rối loạn ăn uống khiến cơ thể suy kiệt. Năm 2017, cũng tại chương trình The Doctors, ngôi sao thần tượng một thời thú nhận anh rất sợ bị chết và bị HIV vì quá gầy gò, hốc hác. Các bác sĩ của chương trình đã động viên Aaron đi cai nghiện, thậm chí đến tận nhà thuyết phục giọng ca. Sau 2 tháng ở trung tâm điều trị, giọng ca I Want Candy đã trở về khỏe mạnh và từ bỏ những thói quen xấu. 

Tuy nhiên thời gian gần đây nam ca sĩ lại vướng vào hàng loạt rắc rối khác. Aaron chia tay bạn gái gốc Nga sau một năm hẹn hò và chung sống. Hai người xảy ra xô xát tại nhà riêng khiến Aaron bị thương và tinh thần bất ổn định. Hồi tháng 8, người thân đã gọi điện cho cảnh sát đến nhà kiểm tra khẩn cấp tình trạng của Aaron vì sợ anh tự tử.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?