Thứ ba, 12/3/2019, 14:35 (GMT+7)

Aaron Carter bênh vực Michael Jackson giữa scandal ấu dâm

Nam ca sĩ cho biết khi còn nhỏ anh từng thân thiết với Jackson, ở cùng phòng ngủ nhưng ông vua nhạc pop rất lịch sự và dịu dàng.

Aaron Carter thân thiết với Michael Jackson từ năm 2001.

Aaron Carter thân thiết với Michael Jackson từ năm 2001.

Hôm 11/3, Aaron Carter chia sẻ với phóng viên TMZ rằng anh rất buồn khi hai cựu vũ công Wade Robson và James Safechuck làm phim tài liệu Leaving Neverland cáo buộc Michael Jackson quấy rối tình dục họ lúc còn bé. Aaron cũng bày tỏ bức xúc khi thấy Wade Robson viết trên Twitter trong một cuộc tranh cãi ám chỉ Aaron biết chuyện xảy ra nhưng không dám nói.

"Tôi nhớ từng có khoảng thời gian thân thiết với Michael, lúc tôi 15 tuổi", Aaron kể. "Tôi đến nhà Michael Jackson chơi, ở lại nhà anh ấy và vào phòng ngủ của anh ấy. Những gì tôi nhớ trong trải nghiệm riêng của mình với Michael là anh ấy rất dịu dàng, tử tế và đáng yêu".

Aaron khi còn ở tuổi teen, đến nhà Michael Jackson chơi.

Aaron khi còn ở tuổi teen, đến nhà Michael Jackson chơi, ảnh trái là cùng anh trai Nick Carter (thành viên nhóm Backstreet Boys).

Aaron Carter cho hay Michael Jackson đã cho anh những lời khuyên bổ ích trong công việc và họ còn có chung người hướng dẫn thanh nhạc Seth Riggs. Đến giờ Aaron vẫn luôn coi Michael Jackson là thần tượng của mình.

Nhắc đến hai người cáo buộc Michael, nam ca sĩ 31 tuổi cho rằng họ là những người trở mặt, khi Jackson còn sống thì bợ đỡ, đến khi ngôi sao nhạc pop mất rồi lại moi móc chuyện cũ để trục lợi. Aaron bức xúc: "Các anh từng đứng sau anh ấy, nịnh bợ anh ấy, làm chứng cho anh ấy trước tòa và rồi khi anh ấy mất, các anh quyết định đã đến thời điểm thích hợp để 'come out'? Không, điều các anh đang làm là giẫm đạp lên một biểu tượng và lên nấm mồ của huyền thoại".

Wade Robson (trái) và James Safechuck (phải) cùng đạo diễn phim Leaving Neverland.

Wade Robson (trái) và James Safechuck (phải) cùng đạo diễn phim Leaving Neverland.

Aaron tức giận khi bị Wade Robson lôi vào scandal ấu dâm này. Một lần nữa, Aaron phủ nhận hoàn toàn lời Wade ám chỉ anh cũng là nạn nhân và biết chuyện đó. "Tôi không phải là gã đó. Tôi không phải là người như anh ta nói. Anh may mắn đó Wade, vì nếu chạm mặt tôi, anh sẽ bị tôi đấm thẳng vào mặt".

Luật sư của Wade Robson giải thích trên TMZ rằng, tài khoản Twitter mang tên Wade Robson là giả mạo và cựu vũ công chưa bao giờ viết câu: "Tôi không hề đơn độc, hãy hỏi Aaron Carter mà xem!".

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?