Thứ tư, 9/8/2017, 10:54 (GMT+7)

Aaron Carter: 'Bạn gái chia tay vì không chấp nhận tôi là người song tính luyến ái'

Nam ca sĩ 29 tuổi thú nhận về thiên hướng tình dục của anh với bạn gái và cô đã rất sốc.

aaron-carter-ban-gai-chia-tay-vi-khong-chap-nhan-toi-la-nguoi-song-tinh-luyen-ai

Aaron Carter và cô bạn gái vừa chia tay, Madison Parker.

Sau khi thông tin chia tay được đăng tải trên báo chí vào đầu tuần này, Aaron Carter đã lên tiếng xác nhận trong chương trình The Bert Show. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, hai người kết thúc mối quan hệ sau khi anh kể với bạn gái mình là người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ).

"Tôi đã trò chuyện với bạn gái cũ của mình và cô ấy thực sự không chịu hiểu điều đó. Cô ấy không muốn hiểu. Và chuyện là thế đó!", Aaron bộc bạch, "Bởi vậy, chúng tôi quyết định kết thúc mối quan hệ và chia đôi ngả đường".

Bạn gái của Aaron Carter là Madison Parker - một nhiếp ảnh gia tự do. Cô đã cùng nam ca sĩ lái xe đi tour khắp nước Mỹ những ngày qua. Hồi tháng 7, Madison bị cảnh sát bắt giữ cùng Aaron vì tội tàng trữ cần sa trong xe và chống người thi hành công vụ.

Aaron không chỉ thú nhận thiên hướng tình dục của mình với bạn gái mà anh đã công khai với tất cả người hâm mộ thông qua Twitter. Nam ca sĩ đăng tải dòng tweet vào ngày 6/8: "Tôi lớn lên trong ngành công nghiệp giải trí khi còn rất nhỏ. Khoảng năm 13 tuổi, tôi bắt đầu bị hấp dẫn bởi những chàng trai, cô gái quanh mình. Cho đến khi 17 tuổi, sau vài mối quan hệ với các bạn gái, tôi bỗng nhận ra sức hút khác từ một người đàn ông luôn ở bên cạnh mình, làm việc cùng mình bấy lâu nay".

aaron-carter-ban-gai-chia-tay-vi-khong-chap-nhan-toi-la-nguoi-song-tinh-luyen-ai-1

Aaron muốn trải lòng để sống thật với bản thân mình.

Trong cuộc phỏng vấn trên The Bert Show hôm 8/8, Aaron lý giải về quyết định mở lòng của mình: "Thành thực mà nói, tôi đã suy nghĩ về điều này trong suốt nhiều năm. Tôi luôn cảm thấy đó là điều mình cần phải làm, cần phải nói ra. Đó là một phần trong chương mới của cuộc đời khi tôi sắp bước sang tuổi 30 vào tháng 12 tới".

Aaron tâm sự, trong tương lai, nếu trái tim rung động trước một người nào đó (dù là nam hay nữ), anh sẽ thoải mái đón nhận. "Tôi nhận thấy đàn ông và phụ nữ đều lôi cuốn như nhau và đó là điều chưa bao giờ thay đổi", Aaron khẳng định.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả