Thứ bảy, 20/4/2019, 13:47 (GMT+7)

Á hậu yêu Hứa Chí An bị tố chuyên ve vãn đàn ông có vợ

Ngôi sao Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh được cho là từng đi lại với Ngô Khải Hoa, Chu Chí An... 

Scandal "An tâm vụng trộm" gây xôn xao làng giải trí Hong Kong những ngày qua. Báo chí Hong Kong đăng tải nhiều thông tin liên quan đến 4 người trong cuộc: Hứa Chí An, Hoàng Tâm Dĩnh, Trịnh Tú Văn, Mã Quốc Minh. Gần đây, tờ ON đưa tin Hứa Chí An không phải mục tiêu duy nhất của Hoàng Tâm Dĩnh, cô từng ve vãn nhiều đàn ông có vợ khác. 

Á hậu yêu Hứa Chí An bị tố chuyên ve vãn đàn ông có vợ  

Diễn viên Hoàng Tâm Dĩnh. 

Theo một số nguồn tin, khi mới đăng quang Á hậu Hong Kong 2012, Hoàng Tâm Dĩnh từng tiếp cận, quyến rũ tỷ phú sòng bài Alvin Chau, tuy nhiên tình cảm không nảy nở giữa hai người. Sau đó, cô yêu Mã Quốc Minh. Mối quan hệ được cho là giúp Tâm Dĩnh phát triển sự nghiệp, vì tài tử họ Mã là một trong những ngôi sao lớn của nhà đài, được khán giả nhiều người biết đến. Quả thực, sau khi yêu Quốc Minh, tên tuổi của Tâm Dĩnh trở nên hot hơn, cô có thêm cơ hội dự sự kiện lớn, nhỏ của làng giải trí Hong Kong. Cũng từ đó, cô biết Hứa Chí An. Cô gái được cho là đã dần dần tiếp cận ngôi sao họ Hứa thông qua nhóm bạn của anh, sau đó chơi với cả vợ của anh.

Trước đó, trả lời phỏng vấn, cô từng nói không thích đàn ông đã có gia đình, dù bị đồn có tư tình với Ngô Khải Hoa khi đóng phim Tomorrow is Another Day, hay Vương Hạo Tín, khi đóng With or Without You... và cả tài tử Chu Chí Khang. Với những lần này, Hoàng Tâm Dĩnh đều phủ nhận. 

Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An ngoại tình. 

Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An ngoại tình. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?