Á hậu Tú Anh được mẹ tháp tùng đi sự kiện

 Mẹ người đẹp luôn theo sát con gái, ủng hộ cô trong mỗi hoạt động showbiz.

Thứ hai, 2/11/2015, 17:27 (GMT+7)
a-hau-tu-anh-duoc-me-thap-tung-di-su-kien

Cuối tuần qua, Tú Anh được mẹ đưa đón bằng ô tô khi tham gia một chương trình tại Hà Nội. Đấy là xế hộp mà gia đình Tú Anh mua từ lâu để làm phương tiện di chuyển.

a-hau-tu-anh-duoc-me-thap-tung-di-su-kien-1

Mẹ của Á hậu có nhan sắc trẻ trung không hề thua kém con gái. Tú Anh chia sẻ, cô cảm thấy mình rất may mắn khi có mẹ ở bên đồng hành cùng mình. Khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012, cô vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường. Vừa phải chạy event, vừa lo việc học, cô khá mệt mỏi. Tuy nhiên, mẹ là người giúp cô sắp xếp lịch làm việc để hoàn thành tốt cả hai.

a-hau-tu-anh-duoc-me-thap-tung-di-su-kien-2

Đến dự event, Tú Anh đẹp lộng lẫy với đầm trắng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Bộ đồ tôn lên làn da trắng mịn và vóc dáng thướt tha của cô.

a-hau-tu-anh-duoc-me-thap-tung-di-su-kien-3

Hiện tại, Tú Anh đã tốt nghiệp Học Viện báo chí. Cô đang có nhiều kế hoạch để phát triển sự nghiệp riêng. Bên cạnh việc tham gia showbiz, dô dự định sẽ trở thành biên tập viên, MC cho đài truyền hình.

a-hau-tu-anh-duoc-me-thap-tung-di-su-kien-4

Chia sẻ cảm xúc tại chương trình, Á hậu cho biết, cô rất vinh dự được trở thành đại sứ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Cô đặc biệt yêu thích và đánh giá cao những công trình đẳng cấp của tập đoàn nên đã quyết đồng hành cùng các dự án,

a-hau-tu-anh-duoc-me-thap-tung-di-su-kien-5

Với vẻ đẹp sang trọng, ngọt ngào của Á hậu Dương Tú Anh phù hợp với vai trò đại sứ thương hiệu của tập đoàn và đã gây ấn tượng với các vị quan khách.

a-hau-tu-anh-duoc-me-thap-tung-di-su-kien-6

Tại buổi lễ ký kết, cô cũng dành thời gian tìm hiểu dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, D’. Le Roi Soleil - Quảng An, D’. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên… của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

a-hau-tu-anh-duoc-me-thap-tung-di-su-kien-7

Sau khi kết thúc event, cô được mẹ chở về nhà.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?