Thứ ba, 29/11/2016, 20:00 (GMT+7)

Á hậu Thụy Vân lần đầu thử trang phục áo lính

Tham gia buổi khai giảng khóa học MBA, người đẹp diện bộ quần áo rằn ri quân đội, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

a-hau-thuy-van-lan-dau-thu-trang-phuc-ao-linh

Xuất hiện tại sự kiện "MBA Residence Week 2016" của Viện Quản trị Kinh doanh FSB, nhan sắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 thu hút mọi ánh nhìn bởi sự trẻ trung, năng động. Người đẹp được khen trông cá tính khi mặc trang phục người lính.

a-hau-thuy-van-lan-dau-thu-trang-phuc-ao-linh-1

Tham gia hoạt động đầu tiên của chương trình, Thụy Vân còn khá bối rối và ngượng ngùng, tuy nhiên, sau một vài lần thử sức, người đẹp đã nhanh chóng bắt nhịp cuộc chơi cùng các thành viên.

a-hau-thuy-van-lan-dau-thu-trang-phuc-ao-linh-2

Khán giả từng quen với một Thụy Vân dịu dàng, nữ tính trong trang phục váy, đầm, bởi vậy, bộ rằn ri cô mặc lần này mang tới hình ảnh mới, mạnh mẽ và sắc sảo hơn.

a-hau-thuy-van-lan-dau-thu-trang-phuc-ao-linh-3

Biên tập viên xinh đẹp của Chuyển động 24h cũng là một trong ba người đạt mức học bổng cao nhất trong đợt thi tuyển đầu vào khoá học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) 2016. Đây là khóa học đào tạo những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai với chương trình học mang tính thực tiễn cao cùng đội ngũ giảng viên là các CEO kinh nghiệm.

a-hau-thuy-van-lan-dau-thu-trang-phuc-ao-linh-4

Chương trình "MBA Residence Week" diễn ra đúng dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới của Thụy Vân nhưng cô vẫn tranh thủ đến lớp rồi mới cùng ông xã mừng chặng đường hôn nhân.

a-hau-thuy-van-lan-dau-thu-trang-phuc-ao-linh-5

Thụy Vân cho biết, chương trình MBA tại Viện quản trị kinh doanh FSB là cách giúp người đẹp thay đổi tư duy, nâng cấp trình độ và học cách khám phá cuộc sống dưới góc nhìn logic của kinh tế. Á hậu được đánh giá cao bởi sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng học vấn cao.

a-hau-thuy-van-lan-dau-thu-trang-phuc-ao-linh-6

Người đẹp cùng đồng đội có những giây phút trải nghiệm đầy tinh thần gắn kết qua các hoạt động. "Team building giúp mọi người kết nối, thân thiện với nhau hơn. Việc mời các lãnh đạo tập đoàn lớn, giàu trải nghiệm như anh Đỗ Cao Bảo đến chia sẻ là một điều quý giá. Bên cạnh kiến thức về lý thuyết trong sách vở thì những kinh nghiệm trên thương trường được các anh đúc rút và chia sẻ là bài học lớn cho học viên. Đây chính là điểm khác biệt mà không phải trường nào cũng có", Thụy Vân nhấn mạnh.

a-hau-thuy-van-lan-dau-thu-trang-phuc-ao-linh-7

Bên cạnh các hoạt động ngoài trời, "MBA Residence Week" còn có buổi giao lưu giữa các thành viên lớp học với anh Đỗ Cao Bảo- Phó tổng giám đốc FPT trong chủ đề "Trái tim người thủ lĩnh". Trong phần hỏi - đáp, Thụy Vân đặt câu hỏi thú vị cho diễn giả của chương trình.

Thu Ngân

Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chất lượng cao FeMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB có 5 điểm nổi bật đó là: được nhận bằng MBA của trường đạt chuẩn quốc tế (đạt 5 sao về giảng dạy và Top 2 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất Việt Nam); học chương trình có tính thực tiễn cao với 100 case Study; học hỏi kinh nghiệm từ nhiều CEO của các tập đoàn và công ty nổi tiếng; chú trọng rèn luyện phẩm chất lãnh đạo; các giờ học luôn vui và sôi động, giúp tiếp thu nhanh và ghi nhớ sâu kiến thức.

Bên cạnh đội ngũ giáo sư, tiến sĩ hiện đại, chương trình còn mời những lãnh đạo giỏi, những CEO thành đạt tới chia sẻ với học viên với tư cách là giảng viên chuyên gia. Đặc biệt, FSB còn khai thác tài sản trí tuệ và kinh nghiệm thương trường của đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn FPT.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?