Á hậu Thụy Vân hát dân ca cùng MC Hạnh Phúc

Á hậu VN 2008 cùng đồng nghiệp thực hiện MV 'Ngồi tựa song đào' như một món quà dành tặng khán giả. 

Thứ tư, 5/9/2018, 11:08 (GMT+7)
Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc   
 
 
Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc    - 1

MV 'Ngồi tựa song đào' là sản phẩm âm nhạc thứ hai của Thụy Vân và MC Hạnh Phúc sau MV 'Phượng hồng' vào năm ngoái. Á hậu Việt Nam 2008 cho biết cô chọn dân ca quan họ bởi đã yêu thích làn điệu này từ lâu. Mỗi khi buồn hay vui, chỉ cần giai điệu này cất lên, cô lại thấy được an ủi. "Nếu nghe kỹ lời bài hát, khán giả sẽ thấy yêu tiếng Việt nhiều hơn. Ca khúc không có chữ 'buồn', 'thương', 'cô đơn', 'đợi chờ'... nhưng lại chất chứa nỗi lòng của người phụ nữ ngày xưa. Họ sống bằng niềm tin và lòng chung thuỷ, luôn ôm một mối tình trong lòng, không thể nói trực tiếp vì lễ giáo xưa không cho phép".

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc    - 3

Để ca khúc phù hợp hơn với khán giả bây giờ, Thuỵ Vân và MC Hạnh Phúc đã bàn với nhạc sĩ để làm bản phối trẻ trung. Ngoài các nhạc cụ truyền thống, ca khúc sử dụng cả guitar điện và nhạc điện tử. Ý tưởng này của Thuỵ Vân ban đầu bị Hạnh Phúc và nhạc sĩ phản đối. Họ không tin cô thể hiện được ca khúc kén cả người hát lẫn người nghe. Tuy vậy, nhờ sự kiên trì, Á hậu đã thuyết phục được êkíp.

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc    - 4

MV kể về câu chuyện chàng trai nhà nghèo yêu một tiểu thư thời xưa. Khi chiến tranh xảy ra, chàng trai phải lên đường ra trận. Cô gái đợi chờ mãi mà không thấy chàng trai trở về. Trong nỗi tuyệt vọng vì chờ đợi, hình bóng của chàng trai là ánh sáng hy vọng cho cô gái mong về ngày đoàn tụ. 

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc    - 7

Thụy Vân chia sẻ khi quay cảnh chia tay và nhớ về người yêu, cô đã đặt mình vào hoàn cảnh chờ đợi vô vọng của nhân vật. Vì đồng cảm với tâm trạng của cô gái nên cô đã nghẹn ngào rơi nước mắt. 

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc    - 8

MC Hạnh Phúc lại tiết lộ gặp khó khi diễn cảnh yêu thương với bạn thân Thụy Vân. Ở những phân đoạn nhìn nhau đắm đuối hay tỏ tình, cả hai thường bật cười khiến đạo diễn bắt quay đi quay lại vì không đạt. 

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc    - 9

Anh còn đùa rằng, anh không sợ người yêu ghen khi xem cảnh tình tứ của mình và Thụy Vân. "Tôi sợ chồng Vân ghen nhiều hơn ấy chứ. Cô ấy ít khi khóc vì chồng mà trong MV lại tốn quá nhiều nước mắt cho tôi", MC Hạnh Phúc nói. 

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc    - 10

Để lên ý tưởng cho MV, êkíp đã trăn trở cả tuần lễ. Ngoài Á hậu Thụy Vân, MC Hạnh Phúc, các diễn viên tham gia đều nghiệp dư nên êkíp phải tính toán kỹ lưỡng. 

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc    - 11

MV 'Ngồi tựa song đào' là món quà tri ân mà Thụy Vân, MC Hạnh Phúc gửi đến khán giả đã dành tình cảm cho họ trong thời gian dài. Tại giải thưởng VTV Awards năm nay, Á hậu xin rút khỏi hạng mục 'Người dẫn chương trình ấn tượng', riêng Hạnh Phúc thì vào top 5 của cuộc bình chọn. 

Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát dân ca ngọt ngào cùng MC Hạnh Phúc   

Hồi tháng 4, Thụy Vân phải ngừng toàn bộ công việc để chữa chứng nhồi máu động mạch phổi. Sau đợt chữa bệnh, sức khỏe của cô đã hồi phục. Hiện tại cô cố gắng thu xếp công việc để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Con trai đầu lòng của Thụy Vân đã vào lớp 1 nên cô có nhiều nỗi lo lắng cho con. Vợ chồng cô dự định sẽ sinh thêm em bé trong 2-3 năm tới. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?