Á hậu Thụy Vân bất ngờ khoe giọng hát cùng MC Hạnh Phúc

Đôi bạn bằng tuổi thu âm và quay MV 'Phượng hồng' như món quà tri ân dành tặng khán giả. 

Thứ hai, 14/8/2017, 15:02 (GMT+7)
Á hậu Thụy Vân khoe giọng hát
 
 
 
a-hau-thuy-van-bat-ngo-khoe-giong-hat-cung-mc-hanh-phuc
a-hau-thuy-van-bat-ngo-khoe-giong-hat-cung-mc-hanh-phuc-1

Nhân dịp được đề cử hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng' tại giải thưởng VTV Awards 2017, Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đã thực hiện MV ca nhạc 'Phượng hồng' thay cho lời cảm ơn gửi tới những khán giả đã ủng hộ cả hai trong suốt nhiều năm qua. MV được chính ê kíp của VTV24 - nơi Thụy Vân và MC Hạnh Phúc đang làm việc lên ý tưởng và dàn dựng. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu trong sáng của tuổi học trò. 

a-hau-thuy-van-bat-ngo-khoe-giong-hat-cung-mc-hanh-phuc-2
a-hau-thuy-van-bat-ngo-khoe-giong-hat-cung-mc-hanh-phuc-3

Thụy Vân chia sẻ: "Tôi và Hạnh Phúc bằng tuổi, cùng làm việc với nhau trong rất nhiều chương trình. Cả hai không chỉ dẫn ăn ý mà còn hợp về cả chiều cao. Ngoài ra, chúng tôi đều là dân xung kích văn nghệ từ thời học sinh, hay hát nhạc đỏ, nhạc truyền thống. Khi có ý định làm MV, chúng tôi dễ dàng tìm được ca khúc để hòa giọng".

a-hau-thuy-van-bat-ngo-khoe-giong-hat-cung-mc-hanh-phuc-4

MC Hạnh Phúc thì cho biết, 'Phượng hồng' là ca khúc quen thuộc với nhiều thế hệ học trò, tuy nhiên chưa có cặp ca sĩ nào hòa giọng trong nhạc phẩm này. Anh đã nhờ nhạc sĩ chuyên nghiệp làm lại bản phối song ca sao cho hợp với tone giọng của anh và Á hậu Thụy Vân. Việc thu âm khá dễ dàng bởi cả hai đều có giọng hát khá ngọt ngào. Riêng việc quay MV lại gặp khá nhiều khó khăn bởi thời điểm ghi hình, hoa phượng đã rụng gần hết. Cả ê kíp đã lặn lội nhiều nơi để tìm hoa phượng còn sót lại.

a-hau-thuy-van-bat-ngo-khoe-giong-hat-cung-mc-hanh-phuc-5
a-hau-thuy-van-bat-ngo-khoe-giong-hat-cung-mc-hanh-phuc-6

"Thụy Vân trong MV này là một cô học trò ngây thơ, trong sáng. Tôi thấy Vân diễn khá tốt và nhập vai. Nhiều khi Vân cứ quát lên với tôi, phải yêu nhiều vào, say đắm nhiều vào vì mặt tôi hay 'đơ'. Chỉ biết là sau khi ghi hình xong, cả tôi và Vân đều đồng ý rằng, nếu đi quay trước rồi mới thu âm thì chắc chắn cả hai sẽ hát cảm xúc hơn", Hạnh Phúc nhận xét về đồng nghiệp.

a-hau-thuy-van-bat-ngo-khoe-giong-hat-cung-mc-hanh-phuc-7

Sau thời gian bình chọn, hiện tại Thụy Vân đã lọt vào top 5 của hạng mục 'Dẫn chương trình ấn tượng' của VTV Award 2017. Với Á hậu Việt Nam 2008, đây là lần đầu tiên cô được đề cử tại giải thưởng của VTV. "Danh sách người dẫn chương trình rất dài nhưng tôi may mắn lọt top 5. Đây là niềm hạnh phúc lớn bởi đó chính là tình yêu thương của khán giả dành cho tôi trong suốt 11 năm tôi gắn bó với công việc biên tập viên và MC", người đẹp tâm sự.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?