Thứ năm, 18/10/2018, 16:50 (GMT+7)

Á hậu Thùy Dung: 'Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách'

Người đẹp chia sẻ từng trải qua nhiều việc không đạt kết quả như mong muốn nhưng luôn coi đó là bài học, giúp bản thân trưởng thành hơn.

Á hậu Thùy Dung: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách

Ngày 16 - 17/10, Á hậu Thùy Dung góp mặt trong chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại Cao đẳng Phát thanh truyền hình II và Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP HCM). Người đẹp cùng với Á hậu Thúy Vân, ca sĩ Võ Hạ Trâm, Châu Đăng Khoa và các chuyên gia nhiều lĩnh vực đã giao lưu, ký tặng những cuốn sách quý đổi đời cho sinh viên.

Á hậu Thùy Dung: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách - 1

Á hậu Việt Nam 2016 kể từng rất nhút nhát, tự ti, sợ đám đông hay phải giao tiếp. Sau đó, cô muốn thay đổi bản thân để trở nên tự tin hơn. Đó là lý do người đẹp thử thách mình ở cuộc thi Hoa khôi Ngoại thương, Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Quốc tế 2017. "Những ngày đầu, tôi gặp rất nhiều khó khăn khi phải nói trước đông người và rất buồn khi nghe lời nhận xét 'sao em nói chuyện tệ thế'. Tôi không dám xem lại những gì mình đã thể hiện nhưng không bỏ cuộc mà tiếp tục tham gia nhiều sự kiện để rút kinh nghiệm. Đến giờ, tôi đã vượt qua được nỗi sợ ấy và rất hạnh phúc khi khiến cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực", Thùy Dung tâm sự.

Một câu chuyện nữa khiến Thùy Dung tự hào là khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss International 2017 và giành giải phụ Đại sứ Du lịch Nhật Bản. Cô phải tự tìm hiểu từng bước và xoay sở chuẩn bị mọi thứ. Lúc đó, cô gặp nhiều khó khăn về tài tài chính, tinh thần, nhất là bị bệnh thủy đậu vào những ngày cuối cùng trước đêm chung kết. Tôi đã rất áp lực, đau khổ và nghĩ không vượt qua được. Nhưng ngay sau đó, tôi tự nhủ phải cố gắng hết mình và dù bị bệnh vẫn thoải mái, tự tin, rạng rỡ trong đêm chung kết để không phụ lòng những người yêu quý mình, người đẹp kể. Cuối cùng, tuy không đạt kết quả cao nhưng cô không buồn, không cho là thất bại mà là thử thách, trải nghiệm để có được những bài học giúp trưởng thành hơn.

Một câu chuyện nữa khiến Thùy Dung tự hào là khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss International 2017 và giành giải phụ Đại sứ Du lịch Nhật Bản. Cô phải tự tìm hiểu từng bước và xoay sở chuẩn bị mọi thứ. Lúc đó, cô gặp nhiều khó khăn về tài tài chính, tinh thần, nhất là bị bệnh thủy đậu vào những ngày cuối cùng trước đêm chung kết. "Tôi đã rất áp lực, đau khổ và nghĩ không vượt qua được. Nhưng ngay sau đó, tôi tự nhủ phải cố gắng hết mình và dù bị bệnh vẫn thoải mái, tự tin, rạng rỡ trong đêm chung kết để không phụ lòng những người yêu quý mình", người đẹp kể. Cuối cùng, tuy không đạt kết quả cao nhưng cô không buồn, không cho là thất bại mà là thử thách, trải nghiệm để có được những bài học giúp trưởng thành hơn.

Á hậu Thùy Dung: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách - 2

Á hậu Thúy Vân cũng tham gia chương trình và chia sẻ về những thử thách trên chặng đường chinh phục ước mơ, động lực giúp cô đạt được thành công ở lĩnh vực MC, diễn xuất và ca hát. Người đẹp cho biết không ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác nhau. Quan niệm của cô là phụ nữ cũng như đàn ông, nên tự do lựa chọn điều mình thích và theo đuổi đến cùng.

Á hậu Thùy Dung: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách - 3

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng kể về hành trình chinh phục con đường âm nhạc để giành nhiều thành công ở lĩnh vực này.

Ca sĩ Châu Đăng Khoa kể chuyện từng không đủ tiền để mua bài hát nên anh đã tập tành viết nhạc và hát những ca khúc của mình. Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu sách quý được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng nghìn tấm gương danh nhân thành công nhất của nhân loại.

Ca sĩ Châu Đăng Khoa kể chuyện từng không đủ tiền để mua bài hát nên anh đã tập tành viết nhạc và hát những ca khúc của mình. Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Quốc gia Khởi nghiệp, Đắc Nhân tâm, Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách là 5 cuốn sách đầu tiên trong tủ sách nền tảng đổi đời bao gồm hơn 100 đầu sách quý được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng nghìn tấm gương danh nhân thành công nhất của nhân loại.

Á hậu Thùy Dung: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách - 6

“Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” được khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí cả vĩ đại; xây dựng trí huệ và sự minh triết cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời, giúp các bạn trẻ có sức mạnh tri thức. Từ đó, chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

Hải My
Ảnh: Tô Thanh Tân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?