Thứ sáu, 28/4/2017, 02:36 (GMT+7)

Á hậu Thùy Dung được danh thủ C. Ronaldo ôm eo ở Tây Ban Nha

Người đẹp Việt Nam có dịp gặp cầu thủ nổi tiếng trong chuyến công tác ở châu Âu.

Ngày 27/4, Thùy Dung có dịp gặp gỡ cầu thủ nổi tiếng Cristiano Ronaldo tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Tại buổi này, Thùy Dung mặc váy ngắn màu trắng của nhà thiết kế Lê Lucas, trông thanh lịch, hiện đại. 

a-hau-thuy-dung-duoc-danh-thu-c-ronaldo-om-eo-o-tay-ban-nha

C. Ronaldo ôm eo Thùy Dung chụp ảnh. 

Thùy Dung kể, trong lần gặp này, cô được trò chuyện vài câu với ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha dù anh không có nhiều thời gian. Khi chụp ảnh chung, anh ôm eo Á hậu. Thùy Dung khen, C. Ronaldo rất lịch sự và hiếu khách. 

Thùy Dung đi châu Âu từ hôm 25/4. Cô có chuyến công tác kết hợp du lịch tại đây. Trong hai ngày qua, Thùy Dung đã khám phá đất nước Italy. Sau buổi gặp Ronaldo, Thùy Dung sẽ tham quan một số thành phố nổi tiếng của Tây Ban Nha. 

a-hau-thuy-dung-duoc-danh-thu-c-ronaldo-om-eo-o-tay-ban-nha-1

Thùy Dung thanh lịch trong một mẫu trang phục của nhà thiết kế Việt Nam. 

Thùy Dung sinh năm 1996 tại TP HCM. Cô đoạt ngôi Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi đang là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2. Khác với các người đẹp khác, Thùy Dung không mặn mà lắm với showbiz nên sau khi đoạt giải cô rất ít xuất hiện, chỉ thỉnh thoảng đi event của người quen. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?