Chủ nhật, 16/10/2016, 09:09 (GMT+7)

Á hậu Thùy Dung cao nổi trội so với chị gái

Á hậu Việt Nam 2016 được chị gái tháp tùng dự sự kiện ở TP HCM, ngày 15/10.

a-hau-thuy-dung-cao-noi-troi-so-voi-chi-gai

Chị gái đưa Thùy Dung đến dự ngày hội 'Tôi yêu tổ quốc tôi' do Thành Đoàn TP HCM tổ chức tại công viên Tao Đàn. Hai chị em Á hậu chụp ảnh cùng nhau. Thùy Dung có chiều cao nổi trội so với chị gái. 

a-hau-thuy-dung-cao-noi-troi-so-voi-chi-gai-1

Hai chị em Thùy Dung chỉ cách nhau vài tuổi nên rất thân thiết, thường tâm sự về công việc và cuộc sống. Sợ em gái còn bỡ ngỡ khi đi sự kiện, chị gái Thùy An thường theo sát hỗ trợ. Hôm qua, Thùy An giúp Thùy Dung đeo bông tai, chỉnh lại trang phục trước khi xuất hiện trên sân khấu. 

a-hau-thuy-dung-cao-noi-troi-so-voi-chi-gai-2

Ít ai biết, Thùy Dung chỉ mới bấm lỗ tai cách đây gần hai tuần. Trong suốt quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung khá vất vả khi phải tìm kiếm những đôi hoa tai dạng kẹp để có thể xuất hiện chỉn chu, xinh đẹp ở các hoạt động. 'Trước đây, tôi giản dị quá mức, không quan tâm nhiều đến ngoại hình và ăn mặc. Việc thay đổi bản thân như hiện tại, đơn cử như bấm lỗ tai, là một cột mốc khá lớn của tôi. Mới đây, tôi còn được chị gái dẫn sang nước ngoài mua sắm lại trang phục đời thường cho phù hợp'.

a-hau-thuy-dung-cao-noi-troi-so-voi-chi-gai-3

Tại sự kiện, Á hậu diện phong cách đơn giàn với áo sơ mi trắng, chân váy thêu hoạ tiết.

a-hau-thuy-dung-cao-noi-troi-so-voi-chi-gai-4

Thùy Dung dành nhiều thời gian chụp hình và giao lưu với các bạn sinh viên cùng trang lứa.

a-hau-thuy-dung-cao-noi-troi-so-voi-chi-gai-5

Là sinh viên khoa Tài chính Quốc tế trường Đại học Ngoại thương TP HCM, Thùy Dung luôn chú trọng việc học tập. Trở về sau cuộc thi, cô tạm gác những cơ hội để tập trung vào lịch học ở trường và thực hiện những ước mơ của mình

a-hau-thuy-dung-cao-noi-troi-so-voi-chi-gai-6

'Ở độ tuổi 20, tôi phải cố gắng tập trung cho học tập trước. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về kiến thức, tài năng. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công', Thùy Dung chia sẻ với các sinh viên.

a-hau-thuy-dung-cao-noi-troi-so-voi-chi-gai-7

Thời gian tới, Thùy Dung có kỳ thi kiểm tra giữa và cuối kỳ nên việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu. Cô chỉ tham dự các sự kiện phù hợp vào dịp cuối tuần với sự cho phép, định hướng từ gia đình.

Ngô Trác
Ảnh: Minh Luân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?