Thứ bảy, 22/6/2019, 13:32 (GMT+7)

Á hậu Thanh Tú sinh con trai cho chồng đại gia

Á hậu Việt Nam 2016 đã sinh con đầu lòng nặng 4,1 kg cách đây vài ngày. 

Sau nửa năm kết hôn với doanh nhân Thanh Phương, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã sinh thường cho ông xã đại gia con trai đầu lòng, nặng 4,1 kg. Một nguồn tin xác nhận với Ngoisao.net, người đẹp 'vượt cạn' cách đây vài ngày. Hiện tại sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn định, gia đình hai bên đều rất hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ chào đời. 

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu lớn
 
 

Á hậu lộ bụng bầu 7 tháng trong tiệc sinh nhật hồi tháng 4

Thanh Tú lên xe hoa với đại gia Thanh Phương vào tháng 12 năm ngoái chỉ sau vài tháng hẹn hò. Từ khi có gia đình, người đẹp 25 tuổi rút khỏi showbiz để toàn tâm, toàn ý vun vén cho tổ ấm. Hồi tháng 4, hình ảnh cô mang bầu ở tháng thứ 7 được Á hậu Trà My - chị gái Thanh Tú, đăng tải trên mạng xã hội. Bản thân Thanh Tú không công khai thông tin sắp làm mẹ. Cô sống khép kín, không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào về chuyện bầu bí lên trang cá nhân. Vốn sở hữu chiều cao 180 cm nên suốt thời gian mang thai, cơ thể của Thanh Tú vẫn gọn gàng. 

Vợ chồng Thanh Tú trong tiệc cưới tháng 12/2018.

Vợ chồng Thanh Tú trong tiệc cưới tháng 12/2018.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Tháng 12/2018, cô bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Thanh Phương. Ông xã của người đẹp sinh năm 1978, là chủ một tập đoàn lớn và từng trải qua một cuộc hôn nhân. Thanh Tú chia sẻ, mặc dù có khoảng cách lớn về tuổi tác, chính sự chân thành của ông xã khiến cô cảm thấy muốn gắn bó lâu dài. Bố mẹ của Thanh Tú cũng ủng hộ chuyện hôn nhân của con gái.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả