Thứ ba, 6/11/2018, 13:00 (GMT+7)

Á hậu nhí Khánh Linh cá tính trong bộ ảnh thời trang mới

Cô bé lớp 5 diện những bộ trang phục khỏe khoắn, cá tính nhưng không kém phần đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi lên 10.

polyad

Khánh Linh từng giành ngôi vị Á hậu Nhí trong cuộc thi Hoa hậu, Nam vương Âu - Á 2017 tại Geogria. Là một cô bé năng động và yêu thời trang, Khánh Linh luôn muốn làm mới hình ảnh của mình để lưu giữ những kỷ niệm của tuổi thơ. Vì vậy, cô bé đã dành ngày nghỉ cuối tuần vào TP HCM để cùng người hướng dẫn là nghệ sĩ, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và ê-kíp của anh thực hiện bộ ảnh mới.

polyad

Á hậu Nhí thay đổi diện mạo với phong cách thời trang cá tính, năng động. Những bộ trang phục được kết phối một cách ngẫu nhiên, không theo quy tắc để thấy sự nổi loạn, trẻ trung nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi lên 10.

polyad

Đầu năm 2019, Khánh Linh sẽ trở thành khách mời đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Nhí đa quốc gia tại Georgia. Tại đó, cô bé cũng sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài do mình tham gia thiết kế đến với bạn bè thế giới.

polyad

Khánh Linh sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Sau khi giành danh hiệu Á hậu Nhí tại cuộc thi Hoa hậu, Nam vương nhí Âu - Á, cô bé không tham gia nghệ thuật và showbiz mà gây chú ý nhiều ở các hoạt động cộng đồng, đoàn đội.

polyad

Cô bé lớp 5 hiện giữ chức liên đội trưởng của trường Tiểu học Bạch Đằng (Hải Phòng).

polyad

Trong một năm vừa qua, khi sở hữu danh hiệu quốc tế, Khánh Linh đã tham gia rất nhiều sự kiện quan trọng như làm khách mời đặc biệt tại sự kiện "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" hay trao học bổng Vừ A Dính" của bà Trương Mỹ Hoa làm chủ nhiệm.

polyad

Ngoài ra Khánh Linh còn rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện ở Hải Phòng, TP HCM và các tỉnh lân cận. 

polyad

Vừa qua, Khánh Linh cũng nhận được lời mời từ Trần Ly Ly để trở thành người dẫn chương trình cho vở ca vũ nhạc kịch thiếu nhi quy mô lớn "Peter và Sói".

Hải My
Ảnh: Tom Nguyễn
Make up: Thanh Phong
Stylist: Cường Nguyễn
Hair: Huyền Anh
Camera Man: Nhật Phong

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?