Á hậu Nhật Lệ khoe nhan sắc với váy xanh khi dự sự kiện làm đẹp

Á hậu Người Việt Thế giới 2019 tại Pháp gợi cảm khi diện chiếc váy lệch vai, cắt khoét khéo léo của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Thứ tư, 15/5/2019, 16:00 (GMT+7)
Á hậu Nhật Lê khoe nhan sắc với váy xanh khi dự sự kiện làm đẹp - 1

Nhật Lệ vừa trở về sau cuộc thi Hoa hậu Người Việt Thế giới 2019 với danh hiệu á hậu. Cô lập tức nhận lời tham gia sự kiện về làm đẹp tại TP HCM.

Á hậu Nhật Lê khoe nhan sắc với váy xanh khi dự sự kiện làm đẹp - 2

Người đẹp khoe khéo bờ vai quyến rũ, vòng eo con kiến, làn da trắng mịn với chiếc váy lệch vai, cắt khoét khéo léo ở phần thân của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Á hậu Nhật Lê khoe nhan sắc với váy xanh khi dự sự kiện làm đẹp - 3

Á hậu Nhật Lệ sở hữu chiều cao 1,69 m cùng số đo 3 vòng 90 - 60 - 95 cm. Cô hiện là người sáng lập và điều hành thương hiệu Mina Beauty. Nhờ làm trong ngành làm đẹp, Nhật Lệ luôn biết cách giữ gìn nhan sắc. Với lợi thế về bề ngoài cùng lối ứng xử thông minh, cô giành giải á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Người Việt Thế giới 2019 tại Pháp.

Á hậu Nhật Lê khoe nhan sắc với váy xanh khi dự sự kiện làm đẹp

Tân Á hậu cho biết: "Cuộc thi giúp tôi có cơ hội học hỏi và trưởng thành. Đây là lý do thúc đẩy tôi nỗ lực hơn trong chặng đường phía trước. Sau cuộc khi, tôi đã có những kế hoạch riêng. Ngoài công việc thường ngày, tôi muốn tìm hiểu, lên kế hoạch cho các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện và phát triển hình ảnh trong tương lai". 

Á hậu Nhật Lê khoe nhan sắc với váy xanh khi dự sự kiện làm đẹp - 4

Bên cạnh kinh doanh mỹ phẩm và làm đẹp với thương hiệu riêng, Nhật Lệ có niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Cô ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật trong tương lai. Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp 2019 là một cuộc thi sắc đẹp nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Sau đêm chung kết, tân hoa hậu và các á hậu ở lại Pháp để tham gia các talkshow, hoạt động giao lưu văn hóa cũng như quảng bá hình ảnh du lịch.

Hải My
Photo: Nhựt Quang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?