Thứ ba, 14/5/2019, 11:30 (GMT+7)

Á hậu Ngọc Vân đội vương miện một tỷ đồng trong bộ ảnh mới

Tân Á hậu thế giới người Việt tại Pháp diện bộ váy dạ hội của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn và đội vương miện cô vừa giành được tại cuộc thi.

Á hậu Ngọc Vân khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vương miện 1 tỷ đồng sau đăng quang - 1

Ngọc Vân vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019. Cô xuất sắc giành danh hiệu á hậu và nhận chiếc vương miện một tỷ động. Sau khi về nước, người đẹp thực hiện bộ ảnh kỷ niệm sự kiện đáng nhớ..

Á hậu Ngọc Vân khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vương miện 1 tỷ đồng sau đăng quang - 3

Trong bộ ảnh, Ngọc Vân diện váy dạ hội của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Cô khoe đôi vai thọn gọn cùng làn da trắng mịn với chiếc váy trễ vai. Phần chân váy xẻ cao để lộ đôi chân thon dài của người đẹp.

Á hậu Ngọc Vân khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vương miện 1 tỷ đồng sau đăng quang - 4

Á hậu Ngọc Vân chia sẻ: "Nguyễn Minh Tuấn là một trong những nhà thiết kế mà tôi rất yêu mến. Tôi rất vui khi hai anh em có nhiều dịp hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, giống như lần chụp ảnh sau đăng quang này".

Á hậu Ngọc Vân khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vương miện 1 tỷ đồng sau đăng quang - 2

Tân á hậu cho biết thêm Nguyễn Minh Tuấn từng tạo ra nhiều bộ trang phục dạ hội làm nên tên tuổi cho các hoa hậu Việt Nam và những người nổi tiếng khác, gần đây nhất là đại diện Việt Nam - Hoàng Thuỳ tại Miss Universe 2019.

Á hậu Ngọc Vân khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vương miện 1 tỷ đồng sau đăng quang

Sau khi đăng quang Á hậu thế giới người Việt tại Pháp 2019, Ngọc Vân mong muốn xây dựng hình ảnh thanh lịch, sang trọng và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh.

Á hậu Ngọc Vân khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vương miện 1 tỷ đồng sau đăng quang - 5

Hiện tại, Ngọc Vân theo lớp luyện múa và học thêm kỹ năng diễn xuất. Cuối năm nay, cô dự định sẽ tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật thứ 7.

Á hậu Ngọc Vân khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vương miện 1 tỷ đồng sau đăng quang - 6

Người đẹp cũng ấp ủ nhiều hoạt động thiện nguyện với tư cách Tân Á hậu Thế giới người Việt tại Pháp để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hải My
Photo: Nhựt Quang
Make-up: Thanh Quang Nguyễn
Costume: NTK Nguyễn Minh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?