Thứ tư, 24/4/2019, 11:05 (GMT+7)

Á hậu ngoại tình với Hứa Chí An thường dẫn đàn ông lạ về nhà

Hàng xóm của Hoàng Tâm Dĩnh tiết lộ nữ diễn viên có đời tư khá phóng túng. 

Hoàng Tâm Dĩnh giam mình trong nhà suốt những ngày này vì scandal tình tứ với ca sĩ đã có vợ Hứa Chí An trên xe hơi. Nữ diễn viên xấu hổ, lo âu, thậm chí có ý định sang Canada "lánh nạn" một thời gian. Hiện tại, theo bà Nhạc Dịch Linh - quản lý nghệ sĩ đài TVB, Hoàng Tâm Dĩnh vẫn chưa hoàn toàn lấy lại thăng bằng. 

Hoàng Tâm Dĩnh khốn đốn vì scandal tình ái. 

Hoàng Tâm Dĩnh khốn đốn vì scandal tình ái. 

Mới đây, tờ HK01 đưa tin, cuộc sống của Hoàng Tâm Dĩnh phức tạp hơn là thể hiện bề ngoài. Bên cạnh việc công khai là bạn gái Mã Quốc Minh, lén lút yêu Hứa Chí An, cô còn đi lại với hai người đàn ông khác. Hàng xóm của Á hậu Hong Kong kể từng nhiều lần bắt gặp cô gái dẫn những chàng trai khác nhau về ở nhà mình, một người trong số đó là guitarist của một ban nhạc nổi tiếng. Người đàn ông khác bị nhận diện từng đến nhà Hoàng Tâm Dĩnh là một DJ tên tuổi. Với ai Tâm Dĩnh cũng cư xử rất tình tứ, như đang yêu nhau. Nguồn tin khác cho hay Tâm Dĩnh cố gắng tìm kiếm cơ hội trong làng nhạc nên ra sức tạo dựng các mối quan hệ với giới ca, nhạc sĩ. 

Là "nạn nhân" trong scandal ngoại tình, Mã Quốc Minh những ngày này cũng rất được quan tâm, tuy nhiên anh nói việc đã đi qua, anh không muốn nhắc đến. Trên trang cá nhân, tài tử đăng ảnh và viết "Làm việc chăm chỉ", cho thấy anh nỗ lực tập trung cho công việc thay vì đời tư. Bà Nhạc Dịch Linh chia sẻ, Mã Quốc Minh mạnh mẽ sau scandal của bạn gái, cách ứng xử cho thấy anh "là người đàn ông tốt hiếm thấy". 

Mã Quốc Minh dốc sức cho công việc. 

Mã Quốc Minh dốc sức cho công việc. 

 Nguyễn Hương (Theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao