Thứ ba, 14/1/2020, 13:51 (GMT+7)

Á hậu Kim Duyên phụ gia đình bán cơm

Cần ThơÁ hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Kim Duyên phụ ba mẹ bán tại quán cơm gia đình trong chuyến công tác thiện nguyện ở quê nhà, cuối tuần qua.

Kim Duyên đang gắp đồ ăn cho vào dĩa cơm. Cô thành thạo các thao tác chuẩn bị món ăn, phục vụ khách hàng.

Kim Duyên thành thạo các thao tác chuẩn bị món ăn, phục vụ khách hàng.

Á hậu cười rạng rỡ bên quán cơm gia đình. Người đẹp diện trang phục giản dị, thể hiện sự gần gũi, thân thiện.

Á hậu cười rạng rỡ bên quán cơm gia đình. Người đẹp diện trang phục giản dị.

Kim Duyên cho biết quán cơm là nơi cô thường xuyên đến sau khi học, trước khi lên Sài Gòn theo đuổi ước mơ. Cô tiết lộ với những bạn sinh viên không có tiền, ba mẹ người đẹp sẵn sàng cho ăn ‘thiếu’, hoặc bỏ thêm đồ ăn để các bạn có sức học tập.

Kim Duyên cho biết quán cơm là nơi cô thường xuyên có mặt sau khi đi học về. Người đẹp tiết lộ, với những bạn sinh viên không có tiền, ba mẹ cô sẵn sàng giúp đỡ hoặc tặng thêm đồ ăn.

Quán ăn không chỉ mang đến nguồn thu nhập. Đây còn là nơi gia đình cô làm việc, quây quần bên nhau.

Quán ăn không chỉ mang đến nguồn thu nhập mà còn là nơi gia đình cô làm việc, quây quần bên nhau.

Sau khi đăng quang, người đẹp chưa có cơ hội về thăm nhà do lịch làm việc bận rộn. Cô xúc động, vui vẻ khi gặp lại gia đình, ông bà.

Sau khi đăng quang, người đẹp chưa có cơ hội về thăm nhà do lịch làm việc bận rộn. Cô xúc động, vui vẻ khi gặp lại người thân.

Nghe tin cháu gái về thăm, ông bà nội của á hậu từ Rạch Giá - Kiên Giang đã bắt chuyến xe sớm đi Cần Thơ. Bà nội Kim Duyên ôm hôn cháu gái nhỏ. Cô trò chuyện cùng gia đình về cuộc sống thường ngày của mình.

Nghe tin cháu gái về thăm, ông bà nội của á hậu từ Rạch Giá - Kiên Giang bắt chuyến xe sớm đi Cần Thơ. 

Nghe tin cháu gái về thăm, ông bà nội của á hậu từ Rạch Giá - Kiên Giang đã bắt chuyến xe sớm đi Cần Thơ. Bà nội Kim Duyên ôm hôn cháu gái nhỏ. Cô trò chuyện cùng gia đình về cuộc sống thường ngày của mình.

Người đẹp hạnh phúc gối lên đùi ông nội. Ba mẹ á hậu động viên Kim Duyên cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một á hậu, đồng thời đóng góp cho Cần Thơ và khu vực miền Tây Nam Bộ.

Á hậu Kim Duyên cùng em trai về thăm trường cấp ba. Cô tâm sự mình và em trai thân thiết với nhau. Khi buồn, em trai là người chở cô đi khắp nơi để thư giãn, lấy lại tinh thần.

Á hậu Kim Duyên cùng em trai dành thời gian về thăm trường cấp ba. 

Kim Duyên cùng em trai tạo dáng chụp hình trong khuôn viên trường đại học Nam Cần Thơ.

Kim Duyên cùng em trai tạo dáng chụp hình trong khuôn viên trường đại học Nam Cần Thơ.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, từng dự thi Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng chưa gặt hái thành tích cao. Năm 2019, cô bất ngờ đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và có cơ hội đại diện nước nhà thi Miss Universe 2021.

Minh Phượng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?