Thứ tư, 17/4/2019, 23:32 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong xin lỗi vì ôm hôn chồng Trịnh Tú Văn

Hoàng Tâm Dĩnh nói cô hối hận vì sự việc đã xảy ra và những việc cô làm là 'không thể tha thứ'. 

Chiều 16/4, diễn viên TVB Hoàng Tâm Dĩnh lên tiếng sau 2 ngày im lặng, dù đoạn video cô và Hứa Chí An "vui vẻ" trên taxi trở thành đề tài bàn tán xôn xao suốt những ngày qua. Trước đó, thông qua Nhạc Dịch Linh - quản lý nghệ sĩ đài TVB, Tâm Dĩnh nói cô hối hận vì sự việc xảy ra. Nhạc Dịch Linh chia sẻ với báo chí: "Rất nhiều người gọi điện hỏi tôi về sự việc. Hôm qua, Tâm Dĩnh đã nói chuyện với tôi, cô ấy biết mình đã phạm sai lầm lớn và muốn xin lỗi những người có liên quan, xin lỗi công ty, xin lỗi Mã Quốc Minh và gia đình anh ấy. Lúc này tâm trạng của Tâm Dĩnh không tốt, công ty cũng đã cho cô ấy nghỉ một thời gian để suy nghĩ". 

Ngay sau đó, trên trang cá nhân chiều 17/4, Hoàng Tâm Dĩnh cũng viết một đoạn khoảng 165 từ, bày tỏ sự hối hận vì việc làm của mình. Cô viết: 

"Xin lỗi, tôi đã sai rồi, tôi xấu hổ, ăn năn vì làm việc không thể nào tha thứ. Tôi chân thành xin lỗi những người vì tôi mà tổn thương, đau khổ. Giờ đây tôi phải đối mặt với bản thân, gia đình, Mã Quốc Minh, bạn bè, đồng nghiệp... Tôi không mong sự tha thứ của mọi người, chỉ cầu xin cho tôi không gian riêng tư để nhìn lại mọi việc, chấp nhận hậu quả. 

Một lần nữa, tôi xin lỗi tất cả!".

Hoàng Tâm Dĩnh đăng thư xin lỗi trên mạng xã hội. 

Hoàng Tâm Dĩnh đăng thư xin lỗi trên mạng xã hội. 

Sau scandal, những người trong cuộc đều không vui vẻ nổi. Chiều 16/4, khoảng 16h, Mã Quốc Minh lái xe rời khỏi nhà để đi làm. Thấy ký giả, anh quay đi, tâm trạng không vui. Những ngày này, bạn bè trong giới giải trí đã động viên anh rất nhiều, mong anh "có lựa chọn sáng suốt". Quản lý Nhạc Dịch Linh cũng cho biết tinh thần Mã Quốc Minh không quá tiêu cực: "Quốc Minh nói rằng anh ấy OK, mọi người không cần phải lo lắng, anh ấy vẫn cứ tiếp tục đóng phim như bình thường". 

Mã Quốc Minh lái xe đi làm chiều 16/4, mặt không có lấy một nụ cười. 

Mã Quốc Minh lái xe đi làm chiều 16/4, mặt không có lấy một nụ cười. 

Trong khi đó, tờ East Net đưa tin, Hứa Chí An ngoại tình khiến Trịnh Tú Văn đau khổ. Nữ ca sĩ, diễn viên đã dọn khỏi căn hộ nơi hai vợ chồng chung sống ở Repulse Bay. Cánh paparazzi túc trực tại khu nhà của diva suốt những ngày qua, tuy nhiên không thấy bóng dáng cả hai vợ chồng đi về. Trịnh Tú Văn được cho là bỏ ăn uống, không ngủ, giam mình trong im lặng. Gia đình cắt cử nhau chăm sóc Tú Văn, liên tục ở bên cô, tuy nhiên cô bắt đầu khép mình, từ chối gặp gỡ bất cứ ai, thậm chí không trả lời điện thoại.  

Sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của Trịnh Tú Văn giai đoạn này được cho là không tốt. 

Sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của Trịnh Tú Văn giai đoạn này được cho là không tốt so với lúc bình thường (ảnh phải). 

Một vài hình ảnh được hé lộ gần đây cũng cho thấy tình trạng sức khỏe của Tú Văn không tốt: cô sử dụng gậy chống khi di chuyển do chân đau, vóc dáng rất gầy gò.  

Công ty quản lý của Tú Văn hiện dừng mọi lịch trình công việc của cô, với hy vọng nữ ca sĩ được nghỉ ngơi nhiều hơn và vượt qua giai đoạn khó khăn. 

cả Tú Văn lẫn Hứa Chí An đều không về nhà. 

Cả Tú Văn lẫn Hứa Chí An đều không về nhà. 

 Nguyễn Hương (Ảnh: HK)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?