Á hậu Hong Kong vực dậy sau nỗi đau chồng đột tử

Ngô Uyển Phương tiếp tục công việc kinh doanh ngựa đua, thay chồng quá cố điều hành công việc và nuôi dạy 3 con. 

Thứ bảy, 22/6/2019, 11:28 (GMT+7)

Hai năm sau ngày chồng đột tử, Á hậu Hong Kong Ngô Uyển Phương đã dần bình ổn tâm lý, quay lại với công việc đời thường. Gần đây, cô sang Anh ủng hộ con trai thứ hai Hồ Trí Đồng (Lynus) trong một cuộc thi hình thể. Trong tấm ảnh được chia sẻ, Uyển Phương đứng bên hai cậu quý tử và con gái, trông cô trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ, dù ăn mặc đời thường, không trang điểm cầu kỳ. 

Trên trang cá nhân, Lynus viết những lời cảm ơn mẹ: "Không có sự ủng hộ của gia đình, con không thể nào có được ngày hôm nay. Cảm ơn mọi người đã đến động viên con". 

Trên trang cá nhân của Hồ Trí Đồng, anh cảm ơn mẹ và em đã sang ủng hộ mình thi đấu. 

Hồ Trí Đồng đăng ảnh cảm ơn mẹ và em đã sang ủng hộ mình thi đấu. 

Hai con trai của Ngô Uyển Phương và thương gia quá cố Hồ Gia Hoa là Lynus và Caspas (Hồ Mưu Lược) năm nay đều đã trưởng thành, cao lớn và rất đẹp trai. Cả hai đều du học ở Anh. Lynus theo học tại Đại học Oxford, đặc biệt yêu thích môn thể hình. Trong khi đó, Caspas đã tốt nghiệp Khoa kinh tế Đại học London. Gần đây, cánh paparazzi Hong Kong còn chụp được nhiều hình ảnh Caspas hẹn hò với Caroline, cháu gái của đại gia bất động sản Hoắc Anh Đông. 

Ngô Uyển Phương thi Hoa hậu Hong Kong 1986 và đạt Á hậu. Năm 1993, cô kết hôn với doanh nhân họ Hồ và có cuộc sống rất hạnh phúc. Năm 2017, ông Hồ đột ngột ra đi, khiến Á hậu bàng hoàng đau đớn. Kể từ khi chồng mất, cô rất hiếm khi xuất hiện trong các hoạt động xã hội, cũng rất ít lui tới trường đua ngựa, nơi trước kia vợ chồng cô rất chú tâm đầu tư. 

Nhan sắc Ngô Uyển Phương thời trẻ. 

Nhan sắc Ngô Uyển Phương thời trẻ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?