Thứ sáu, 6/12/2013, 12:39 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong tuyên bố chia tay đại gia đồng tính

Mã Trại xác nhận việc mình và nữ doanh nhân Uông Tử Kỳ đã chấm dứt mối quan hệ. 

Đầu tháng 11, hình ảnh Mã Trại và nữ doanh nhân Uông Tử Kỳ đi du lịch châu Âu cùng nhau tràn lan trên các trang báo và mạng xã hội. Sau đó, khi được phỏng vấn về mối quan hệ này, Mã Trại phản ứng rất gay gắt, cô chỉ trích báo chí đưa tin thất thiệt, gây tổn hại đến danh dự của cô và gia đình. Tuy nhiên, vài ngày sau, các báo đăng tải ảnh cặp đồng tính này ôm hôn nhau thắm thiết trên phố, cho thấy mối quan hệ của họ là có thật. Trước những thông tin trái chiều, hôm 5/12, Mã Trại đã lên tiếng giải thích. 

f-9803-1386305431.jpg

Mã Trại ôm hôn bạn đồng giới Uông Tử Kỳ khi cả hai đi du lịch cùng nhau.

Trong làn nước mắt, Mã Trại cho biết cô đã "không khéo léo trong giải quyết vấn đề" và gây tổn thương cho gia đình, người thân. Cô nói: "Tôi thực sự sợ hãi và căng thẳng. Tôi không biết phải làm thế nào để đối mặt với điều này, và vì thế, tôi đã nói những lời không thích đáng. Thời gian qua, sau khi tự kiểm điểm lại mình, tôi đã nghĩ rõ ràng hơn về điều mà mình thực sự mong muốn. Tôi hiểu rằng mình đã nóng nảy, và cách cư xử này của tôi gây ảnh hưởng đến mọi người". 

Nữ diễn viên TVB xác nhận việc đã chia tay với Uông Tử Kỳ, nhưng bác bỏ thông tin rằng cô làm vậy là để cứu vãn hình ảnh của mình: "Tôi sẽ không nghĩ nhiều về chuyện tình cảm nữa, nhưng điều đó không có nghĩa rằng tôi sẽ quay lưng lại với tình yêu đích thực, ngay cả khi nó đến ở "dạng" cùng giới, hay khác giới. Tôi tôn trọng tình yêu đích thực, bởi một tình yêu chân thành sẽ không phân biệt giới tính, tuổi tác... ". 

Theo một nguồn tin, bất chấp việc TVB quyết định tạm "đóng băng" sự nghiệp của Mã Trại, nữ diễn viên này vẫn tận hưởng hạnh phúc bên bạn đồng giới. Theo một nguồn tin, Tử Kỳ chu cấp cho Mã Trại mỗi tháng 200.00 HKD, và mẹ của Mã Trại còn yêu cầu thương gia họ Uông chuyển nhượng ngôi nhà 20 triệu HKD của cô này sang cho con gái mình.

ff-9317-1386305431.jpg

Á hậu TVB Mã Trại. 

Laura Lee - người cũ của Uông Tử Kỳ mới đây trả lời phỏng vấn đã kể xấu không ít về Mã Trại. Cô này cho biết, chính Mã Trại đã khiến tình yêu của cô tan vỡ: "Thời điểm chia tay với Tử Kỳ, tôi mới biết hai người họ đã đi lại hơn một tháng. Lúc đó cô ta đã nhận của Tử Kỳ 500.000 HKD". 

Trong khi đó, quản lý của TVB, Virginia Lok nói rằng đó là chuyện riêng tư, và đài TVB không thể can dự vào cuộc sống của diễn viên trong đài: "Chỉ cần gia đình họ có thể chấp nhận điều đó, còn chúng tôi không thể làm gì".  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?