Thứ sáu, 26/4/2019, 15:52 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong trốn sang Los Angeles sau scandal giật chồng

Hoàng Tâm Dĩnh bị bắt gặp tại sân bay ở Mỹ hôm 25/4, trông gương mặt rất mệt mỏi. 

Paparazzi ghi lại hình ảnh Hoàng Tâm Dĩnh xuất hiện tại sân bay Quốc tế Los Angeles hôm 25/4. Đây là lần đầu tiên Á hậu Hong Kong xuất hiện kể từ sau scandal ngoại tình với Hứa Chí An. 

Xuất hiện tại sân bay, Hoàng Tâm Dĩnh đội mũ che mặt, đeo khẩu trang, thần sắc mỏi mệt, cô kéo theo một số vali đồ, đi cùng là một người bạn. Phóng viên tiếp cận cô và hỏi về scandal đời tư vừa qua, tuy nhiên đáp lại những câu hỏi dồn dập, cô chỉ im lặng. 

Hoàng Tâm Dĩnh sang nước ngoài sau scandal ồn ào. 

Hoàng Tâm Dĩnh sang nước ngoài sau scandal ồn ào. 

Nữ diễn viên và bạn trốn chạy cánh paparazzi. 

Nữ diễn viên và bạn trốn chạy cánh paparazzi. 

Để tránh sự đeo bám của paparazzi, Hoàng Tâm Dĩnh vội vã vẫy taxi rời đi, trong khi bạn cô giải thích với ký giả rằng họ sẽ "không nói bất cứ điều gì". 

Một nguồn tin cho hay, Hoàng Tâm Dĩnh cố gắng "né" cánh ký giả, nên bay từ Macau tới Philippines, sau đó mới từ Philippines đi Mỹ. Tuy nhiên cô vẫn bị phát hiện. 

Hoàng Tâm Dĩnh sinh trưởng ở Mỹ, có bằng đại học. Cô còn có nhiều người thân ở đó. Đây được cho là nơi cô tới để "trốn chạy", sau vụ giật chồng đình đám làng giải trí. Tuy nhiên, trái với tin đồn cô yêu Hứa Chí An chỉ để đào mỏ, chơi bời, Hoàng Tâm Dĩnh được cho là có tình cảm sâu đậm với đàn anh lớn tuổi đã có vợ, hình nền trong điện thoại của cô là hình Hứa Chí An. 

Điện thoại của Tâm Dĩnh có hình Hứa Chí An. 

Điện thoại của Tâm Dĩnh có hình Hứa Chí An. 

Trong khi đó,  một số nguồn tin cho hay Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh đã bí mật đi lại hai năm liền. Trịnh Tú Văn biết chuyện, nhưng không muốn tung hê, mà âm thầm thuê người quay lén lại cảnh chồng và cô gái tằng tịu làm bằng chứng, sau đó lấy dư luận làm vũ khí phá tan mối quan hệ này. Không trực tiếp ra mặt, cuối cùng, Trịnh Tú Văn vẫn đưa mọi thứ về trật tự.

Trong khi đó, người đàn ông tội nghiệp Mã Quốc Minh tiếp tục đóng phim và không chia sẻ thêm bất cứ điều gì với cánh báo chí về mối quan hệ của mình với Á hậu họ Hoàng, sau khi bị "cắm sừng". 

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao