Á hậu Hong Kong thân thiện với fan Việt

Sau sự kiện đầu tiên tại TP HCM chiều 4/4, Thái Tư Bối ghi điểm trong lòng người hâm mộ Việt bởi vẻ dễ mến.

Thứ sáu, 5/4/2019, 08:16 (GMT+7)
Chiều 4/4, hai diễn viên Hong Kong Thái Tư Bối (trái) và Đàm Tuấn Ngạn (phải) tham dự buổi họp báo ra mắt một sản phẩm của TVB tại TP. HCM. Họ đáp chuyến bay tới Việt Nam vào buổi sáng cùng ngày, ngỡ ngàng trước sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ và tỏ ra thích thú với chiếc nón lá được tặng. 

Chiều 4/4, hai diễn viên Hong Kong Thái Tư Bối (trái) và Đàm Tuấn Ngạn (phải) tham dự buổi họp báo ra mắt một sản phẩm của TVB tại TP HCM. Họ đáp chuyến bay tới Việt Nam vào buổi sáng cùng ngày, ngỡ ngàng trước sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ và tỏ ra thích thú với chiếc nón lá được tặng. 

Bộ đôi trò chuyện cùng MC và giao lưu với khán giả. Đàm Tuấn Ngạn mặc đồ giản dị, phong thái hiền lành, trong khi Thái Tư Bối gần như chiếm sóng hoàn toàn bởi nét rạng rỡ và năng động. 

Bộ đôi trò chuyện cùng MC và giao lưu với khán giả. Đàm Tuấn Ngạn đóng phim từ đầu những năm 2000 nhưng năm 2016 mới gia nhập TVB, vào vai vua Gia Khánh trong phim Thiên mệnh. Thái Tư Bối xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2013, năm ngoái đóng người yêu của Trương Vệ Kiện trong phim Đại soái ca, chuẩn bị có phim Cảnh sát thép lên sóng tại Việt Nam.

Thái Tư Bối ký tên tại sảnh sự kiện.

Thái Tư Bối ký tên tại sảnh sự kiện. So với đàn anh, cô gần như "chiếm sóng" sự kiện bởi nét năng động và nụ cười tươi tắn. 

Á hậu Hong Kong 2013 để tóc tém cá tính và mặc đầm đen xẻ ngực sâu.

Á hậu Hong Kong 2013 để tóc tém cá tính và mặc đầm đen xẻ ngực sâu.

Cô được yêu mến bởi phong cách gần gũi. Sau sự kiện họp báo, nhiều fan TVB tại Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Thái Tư Bối, hết lời khen người đẹp TVB đáng yêu. Trong hai ngày 5-6/4, hai diễn viên sẽ có hai buổi giao lưu cùng fan Việt trước khi trở về Hong Kong. 

Cô được yêu mến bởi phong cách gần gũi. Sau sự kiện họp báo, nhiều fan TVB tại Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Thái Tư Bối, hết lời khen người đẹp TVB đáng yêu. Trong hai ngày 5-6/4, hai diễn viên sẽ có hai buổi giao lưu cùng fan Việt trước khi trở về Hong Kong tiếp tục công việc.

Thái Tư Bối phim Thiết thám
 
 

Thái Tư Bối vào vai nữ cảnh sát trong phim Cảnh sát thép lên sóng ở Việt Nam từ 8/4

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?