Thứ ba, 23/4/2019, 14:43 (GMT+7)

Á hậu Hong Kong giam mình trong nhà sau scandal ngoại tình

Hoàng Tâm Dĩnh xấu hổ sau khi bị 'bóc' chuyện cặp kè Hứa Chí An cùng nhiều người khác, cô khóc lóc suốt và chưa dám ra ngoài. 

Hôm 23/4, báo chí Hong Kong đăng tải ảnh Hoàng Tâm Dĩnh tại nhà riêng, trông cô gầy gò, mệt mỏi. Theo mô tả của Apple Daily, Á hậu Hong Kong ở nhà một mình, cô ngồi thẫn thờ bên bàn, thi thoảng khóc rồi lấy tay quệt mắt. Cô cầm bút cùng một tờ giấy, đôi lúc lại nhìn vào điện thoại, sau đó hồi lâu lại đi ra phòng khách, trông điệu bộ rất lo lắng. 

Nhạc Dịch Linh, quản lý nghệ sĩ đài TVB cho biết Hoàng Tâm Dĩnh đang ở Hong Kong, trái với tin đồn cô sang Canada "trốn" scandal. Vị này cũng khẳng định Tâm Dĩnh tâm lý chưa ổn định, cô khóc suốt. Gia đình phải cắt cử chị em ruột đến chăm sóc Tâm Dĩnh, sợ cô nghĩ quẩn làm việc hại đến bản thân. 

Hoàng Tâm Dĩnh tại nhà riêng. 

Hoàng Tâm Dĩnh tại nhà riêng. 

Kể từ khi scandal ngoại tình nổ ra, Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh giấu mình trong nhà, không gặp gỡ ai. Mọi công việc của họ đều tạm thời bị ngừng lại. Hoàng Tâm Dĩnh được cho là gửi tin nhắn cho bạn trai để xin lỗi, "cho một cơ hội làm lại", tuy nhiên Mã Quốc Minh không hồi âm.   

Gần đây, một người bạn của Hoàng Tâm Dĩnh là Lương Dụ Hằng lên tiếng bênh vực cô trên mạng xã hội. Người này khẳng định Hoàng Tâm Dĩnh "chỉ là nạn nhân", và tiết lộ: Hứa Chí An nói với Hoàng Tâm Dĩnh rằng hôn nhân của anh với Trịnh Tú Văn không còn hạnh phúc, đồng thời hứa hẹn sẽ sớm ly dị để đến với cô. Ngoài ra, người bạn còn cho biết thực chất Mã Quốc Minh và Hoàng Tâm Dĩnh là "đôi bạn cùng tiến" của đài TVB, không phải là một cặp đôi yêu nhau thực sự. Trong khi đó, tờ Apple Daily khẳng định Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An đã bí mật hẹn hò được khoảng 2 năm, mỗi tháng bí mật gặp gỡ vài lần. 

Trước tin đồn ồn ào về mối quan hệ giả, Mã Quốc Minh hôm 22/4 khi gặp truyền thông đã bày tỏ mong muốn "được yên thân" và cho biết sẽ không trả lời phỏng vấn thêm. 

Mã Quốc Minh cho biết sẽ không trả lời phỏng vấn thêm xung quanh chuyện đời tư. 

Mã Quốc Minh cho biết sẽ không trả lời phỏng vấn thêm xung quanh chuyện đời tư. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao